Bouncy Life Mod 1.16.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Bouncy Life.

Bouncy Life mod for Minecraft logo

Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ thế nào nếu như mình là một… chú Slime chưa? Xanh lá, to bự và nảy nảy. Nghe khá là vui nhỉ! Nếu như bạn muốn thử trở thành một chú Slime ở trong Minecraft thì Bouncy Life là một mod dành cho bạn!

Bouncy Life thêm vào Minecraft một số vật phẩm mà có thể cho bạn sức manh của Slime hoặc biến bạn thành Slime nữa!

Bouncy Life mod for Minecraft (2)Bouncy Life mod for Minecraft (3)Bouncy Life mod for Minecraft (4)Bouncy Life mod for Minecraft (5)Bouncy Life mod for Minecraft (6)Bouncy Life mod for Minecraft (7)Bouncy Life mod for Minecraft (8)

Đầu tiên là Slime Fork. Slime Fork được chế tạo từ 3 Sticks, 2 Slime Blocks và 1 Slime. Nó có 2 công dụng. Một là bạn có thể chuột phải nó, ngắm vào một block rồi thả ra, việc này sẽ làm cho bạn nảy lên cao! Thứ hai là bạn có thể ngắm nó vào một sinh vật khác rồi bắn nó ra xa.

Tiếp đến là bộ giáp Slime. Slime Shoe sẽ cho bạn khả năng nhảy và ngăn bạn khỏi nhận sát thương khi rơi. Khi mặc cả bộ giáp Slime, bạn có thể giữ Shift để giả dạng thành Slime! Bộ giáp Slime cũng phản lại một chút sát thương nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bouncy Life mod for Minecraft (9)Bouncy Life mod for Minecraft (10)Bouncy Life mod for Minecraft (11)Bouncy Life mod for Minecraft (12)Bouncy Life mod for Minecraft (13)Bouncy Life mod for Minecraft (14)Bouncy Life mod for Minecraft (15)Bouncy Life mod for Minecraft (16)Bouncy Life mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Bouncy Life Mod 1.16.1/1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.1