Box Of Rocks Mod 1.12.2. Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vẫn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Box Of Rocks chính là một trong các mod đó.

Box of Rocks mod for Minecraft logo

Box Of Rocks sẽ thêm vào Minecraft nhiều các loại Stone mới. Các loại Stone mới này được lấy ý tưởng từ trò chơi Dwarf’s Fortress (của Bay 12 Games).

Các loại Stone này của mod có thể xuất hiện một cách tự nhiên ở trên thế giới của bạn nếu như bạn thay đổi World Type thành “Box Of Rocks” (loại World Type mới của mod). Nếu không thì bạn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng khi ở trong Creative Mode.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Box of Rocks mod for Minecraftt (1)Box of Rocks mod for Minecraftt (2)Box of Rocks mod for Minecraftt (3)Box of Rocks mod for Minecraftt (4)Box of Rocks mod for Minecraftt (5)Box of Rocks mod for Minecraftt (6)Box of Rocks mod for Minecraftt (7)Box of Rocks mod for Minecraftt (8)Box of Rocks mod for Minecraftt (9)Box of Rocks mod for Minecraftt (10)Box of Rocks mod for Minecraftt (11)Box of Rocks mod for Minecraftt (12)Box of Rocks mod for Minecraftt (13)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Issun’s Paintbox

Hướng dẫn cài đặt Box Of Rocks Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Box-Of-Rocks-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Box Of Rocks Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2