Breath Mint Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Breath Mint.

Breath Mint mod for Minecraft logo

Bình thường, để lấy được Dragon’s Breath, bạn phải đợi Ender Dragon khạc lửa ra rồi bạn phải nhanh chóng chuột phải nó với Empty Bottle. Điều này không quá khó khăn thế nhưng khi bạn cần nhiều Dragon’s Breath thì nó có thể trở nên khá bất tiện và tốn thời gian.

Với Breath Mint, điều này sẽ được thay đổi. Breath Mint thêm vào Minecraft một cách khác để có thể lấy được vật phẩm hiếm Dragon’s Breath.

Breath Mint mod for Minecraft (2)Breath Mint mod for Minecraft (3)Breath Mint mod for Minecraft (4)Breath Mint mod for Minecraft (5)Breath Mint mod for Minecraft (6)

Thay vì cách làm như trên, bạn có thể đi tìm Dragon Head để lấy Dragon’s Breath. Dragon Head là chiếc đầu của Ender Dragon. Dragon Head cũng là một vật phẩm hiếm chỉ có thể được tìm thấy ở End Ship. Khi đã có Dragon Head, bạn chỉ cần cho nó tín hiệu Redstone, cầm Empty Bottle trên tay rồi chuột phải vào Dragon Head là bạn sẽ được Dragon’s Breath.

Mục đích của Breath Mint là làm cho việc lấy được số lượng lớn Dragon’s Breath trở nên tiện lợi hơn nhưng vẫn là một thử thách vì bạn vẫn cần phải đánh bại Ender Dragon, tìm đến End City thì bạn mới có thể có được Dragon Head.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Breath Mint mod for Minecraft (7)Breath Mint mod for Minecraft (8)Breath Mint mod for Minecraft (9)Breath Mint mod for Minecraft (10)Breath Mint mod for Minecraft (11)Breath Mint mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Breath Mint Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Breath-Mint-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Breath Mint Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4