Brick Furnace Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là Brick Furnace.

Brick Furnace mod for Minecraft logo

Brick Furnace là một mod nhỏ với tính năng rất đơn giản. Brick Furnace sẽ thêm vào Minecraft 3 loại Furnace mới được làm từ Brick thay vì Cobblestone như Furnace thường trong Minecraft!

Brick Furnace sẽ có 3 loại Furnace đó là Furnace thường, Blast Furnace và Smoker tương tự như Furnace thường của Minecraft.

 • Brick Furnace: Chế tạo từ 8 Brick. Có thể đốt tất cả các vật phẩm.
 • Brick Blast Furnace: Chế tạo từ 5 Iron Ingots, 3 Bricks và 1 Brick Furnace. Có thể đốt các vật phẩm như Ore Blocks, Tools, Armors (tương tự như Blast Furnace) với tốc độ nhanh gấp đôi so với bình thường.
 • Brick Smoker: Chế tạo từ 4 Acacia Logs và 1 Brick Furnace. Có thể đốt các vật phẩm đồ ăn (tương tự như Smoker) với tốc độ nhanh gấp đôi so với bình thường.

Brick Furnace ngoài việc cho bạn một lựa chọn khác khi sử dụng Furnace thì nó thực ra còn nhanh hơn Furnace thường. Nó nhanh hơn vì Brick Furnace sẽ tạo ra ít lag hơn. Điều này là vì nó sử dụng cơ chế của mod FastFurnace.

Brick Furnace cũng có một tùy chỉnh ở trong file config của nó đó là cho phép bạn đốt clay thành brick ở Campfire.

Brick Furnace mod for Minecraft (2)Brick Furnace mod for Minecraft (3)Brick Furnace mod for Minecraft (4)Brick Blast FurnaceBrick Furnace mod for Minecraft (5)Brick Furnace mod for Minecraft (6)Brick Furnace mod for Minecraft (7)Brick Furnace mod for Minecraft (8)Brick Furnace mod for Minecraft (9)Brick Furnace mod for Minecraft (10)Brick FurnaceBrick Smoker

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Brick Furnace Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Brick-Furnace-1.16.3.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Brick Furnace Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2/1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3