Brown Mooshrooms Mod 1.12.2 là một mod… đi trước thời gian. Tại sao mình lại nói vậy? Bởi vì tính năng mà nó đem lại cho Minecraft ở phiên bản 1.12.2 đã được thêm vào chính Minecraft sau này (phiên bản 1.14)! Vậy tính năng đó là gì? Đó chính là Brown Mooshrooms (như tên của mod đã gợi ý!!!!).

Brown Mooshrooms mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết thì Minecraft có một biến thể (variant) khác của con bò có tên là Mooshrooms. Mooshrooms là những con bò đặc biệt, có màu đỏ và trên người nó có những cây nấm. Mooshrooms chỉ xuất hiện ở Mushroom Fields Biome (một biome khá là hiếm). Brown Mooshrooms chính là một biến thể nữa của Mooshrooms. Nó có màu nâu và trên người có những cây nấm màu nâu thay vì đỏ.

Brown Mooshrooms mod for Minecraft (2)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (3)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (4)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (5)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (6)

Brown Mooshrooms có đặc tính giống với Mooshrooms và Cow. Chúng thích ăn Wheat, cho bạn Milk và khi chết sẽ rơi ra Raw Beef và Leather. Bạn cũng có thể sử dụng Bowl để lấy Mushroom Stew của Brown Mooshrooms. Nhưng khác với Mooshrooms thường, khi bạn sử dụng Shears lên Brown Mooshrooms, bạn sẽ được 5 Brown Mushrooms thay vì 5 Red Mushrooms.

Brown Mooshrooms có tỉ lệ xuất hiện ở Mushroom Fields ngang bằng với Mooshrooms. Ngoài ra, khi bị sét đánh, Mooshrooms sẽ biến thành Brown Mooshrooms và ngược lại.

Nếu bạn muốn sử dụng câu lệnh để triệu hồi Brown Mooshrooms thì bạn chỉ cần đánh:
/summon brownmooshrooms:brown_mooshroom

Brown Mooshrooms mod for Minecraft (7)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (8)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (9)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (10)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (11)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (12)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (13)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (14)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (15)Brown Mooshrooms mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Brown Mooshrooms Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Brown-Mooshrooms-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Brown Mooshrooms Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2