Buffer Mod 1.14.4. Bạn có bao giờ cảm thấy 36 ô chứa đồ của mình là không bao giờ đủ không? Muốn cầm đi nhiều đồ vật nhưng bạn không thể di chuyển những chiếc rương của bạn một cách dễ dàng được? Đã có cho mình Shulker Box nhưng thêm 27 ô chứa đồ nữa vẫn không đủ? Đừng lo vì đã có Buffer giúp bạn với điều này!

Buffer mod for Minecraft logo

Buffer thêm vào Minecraft một phương thức mới để cất giữ đồ đạc. Với Buffer, bạn có thể cất đồ của mình ở trong một block mới có tên gọi là Buffer.

Buffer có 6 cấp độ (tier) khác nhau. Ở cấp độ càng cao thì bạn càng có thể chứa được nhiều đồ.

Hòm đồ của Buffer có khác so với các hòm đồ thông thường. Ở cấp độ 1, Buffer sẽ chỉ cho bạn thêm 1 ô chứa đồ. Thế nhưng, ô chứa đồ này sẽ chứa được tới 256 vật phẩm giống nhau. Lên cấp độ 6, Buffer có thể 6 ô chứa đồ với giới hạn lên tới 16384 vật phẩm mỗi ô.

Buffer mod for Minecraft (2)Buffer mod for Minecraft (3)Buffer mod for Minecraft (4)Buffer mod for Minecraft (5)

Buffer có nhiều tính năng khá hay. Bạn có thể mở nó lên khi nó ở trong hòm đồ của bạn (bằng cách chuột phải khi cầm nó) hoặc đặt nó xuống cũng được. Buffer cũng có 2 chế độ là Pickup mode và Void mode. Pickup mode khi bật sẽ tự động cho vật phẩm bạn nhặt được vào Buffer. Void mode sẽ tự động xóa những vật phẩm bạn nhặt nếu như Buffer đã đầy.

Buffer cũng sẽ hoạt động như block/vật phẩm bạn đặt vào trong nó nữa. Khi cầm nó trên tay, có thể ấn phím PageUp để đổi vật phẩm. Bạn có thể đặt các block ở trong Buffer xuống khi làm vậy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Buffer mod for Minecraft (6)Buffer mod for Minecraft (7)Buffer mod for Minecraft (8)Buffer mod for Minecraft (9)Buffer mod for Minecraft (10)Buffer mod for Minecraft (11)Buffer mod for Minecraft (12)Buffer mod for Minecraft (13)Buffer mod for Minecraft (14)Buffer mod for Minecraft (15)BufferBuffer mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Buffer Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4