Building Gadgets Mod. Một Mod Developer tài năng, một builder xuất sắc, một người có khả năng sử dụng redstone thành thạo và là một Die-Hard fan của Minecraft – direwolf20. Anh là tác giả của rất nhiều mod khác nhau được cộng đồng Minecraft ưa dùng, không chỉ vậy anh cũng hướng dẫn tận tình cách dùng mod của mình cho những người chơi khác. Building Gadgets chính là một trong những mod vô cùng hữu ích mà anh lập trình ra.

Building Gadgets mod for minecraft logo

 

Đôi khi trong quá trình xây dựng những công trình lớn, người chơi có thể thấy rằng việc xây dựng trong Minecraft tốn quá nhiều công sức và có chút tẻ nhạt. Không phải ai cũng là một người xây dựng Minecraft chăm chỉ và tài năng, đúng không? Building Gadgets của Direwolf20 nhắm tới việc giúp đỡ người chơi trong việc xây dựng công trình quy mô lớn đơn giản hơn một chút. Hiện tại mod có 2 công cụ chính đó là Building Gadget và Exchanger Tool.

Building Gadgets mod for minecraft 04Building Gadgets mod for minecraft 07

Builder Gadget cho phép người chơi xây dựng một kiến trúc trong một tầm nhất định. Ấn chuột phải để đặt block và Shift+Chuột phải để chọn loại block để đặt. Builder Gadget có 6 chế độ xây dựng: Xây đến vị trí người chơi, Cột dọc, hàng ngang, tường dọc, tường ngang, cầu thang. Exchanger Tool cho phép người chơi thay một diện tích block mà bạn đang nhìn vào với block mà bạn muốn. Exchanger Tool có 3 chế độ là Tường, Cột ngang và Cột dọc. Building Gadgets là một công cụ phù hợp đối với những Builder muốn công việc hàng ngày của mình đơn giản hơn.

Building Gadgets mod for minecraft 01Building Gadgets mod for minecraft 02Building Gadgets mod for minecraft 03Building Gadgets mod for minecraft 05Building Gadgets mod for minecraft 06Building Gadgets mod for minecraft 08Building Gadgets mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Building Gadgets Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Building Gadgets.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Building Gadgets Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2