Bunny Boots Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tât cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Bunny Boots.

Bunny Boots mod for Minecraft logo

Bunny Boots là một mod nhỏ và đơn giản. Bunny Boots sẽ chỉ thêm vào Minecraft đúng một vật phẩm mới có tên là Bunny Boots.

Bunny Boots là một đôi giày đặc biệt. Bunny Boots khi đeo vào sẽ cho người chơi khả năng nhảy như một chú thỏ. Bunny Boots sẽ không giúp bạn chạy nhanh hơn hay nhả cao hơn. Thế nhưng, khi bạn vừa chạy và vừa nhảy với Bunny Boots thì khoảng cách nhảy của bạn sẽ xa hơn (chính xác thì Bunny Boots sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn khi ở trên không trung).

Bunny Boots mod for Minecraft (1)Bunny Boots mod for Minecraft (2)Bunny Boots mod for Minecraft (3)Bunny Boots mod for Minecraft (4)

Bunny Boots sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn rất nhiều vì thông thường bạn sẽ vẫn thường vừa chạy vừa nhảy đi di chuyển nhanh và Bunny Boots sẽ làm bạn nhanh hơn nữa!

Để chế tạo Bunny Boots, bạn sẽ cần đến 2 Rabbit Hide, 2 Rabbit’s Foot, 2 String và 1 Leather Boots. Vì được làm từ Leather Boots nên Bunny Boots sẽ không có độ bảo vệ cao.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ di chuyển mà Bunny Boots sẽ gia tăng ở trong file config của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bunny Boots mod for Minecraft (5)Bunny Boots mod for Minecraft (6)Bunny Boots mod for Minecraft (7)Bunny Boots mod for Minecraft (8)Bunny Boots mod for Minecraft (9)Bunny Boots mod for Minecraft (10)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Bunny Boots Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bunny-Boots-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bunny Boots Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2