Home » Featured » Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để làm sống lại một bộ phim kinh điển được yêu thích. Khối theo phong cách “TGIF” của ABC đã chứng kiến ​​một số sự hồi sinh hoài cổ trong những năm gần đây với sự trở lại của “Full House”, “Boy Meets World” và bây giờ là… “Night Court”. Một đoạn giới thiệu mới được phát hành ngày hôm nay tiết lộ rằng dàn diễn viên ban đầu sẽ đóng lại vai trò của họ trong phiên bản cập nhật này của bộ phim sitcom về tòa án cũ. Đọc để biết tất cả những gì bạn cần biết về sự hồi sinh của ABC trước khi nó ra mắt vào cuối mùa thu này. Xem thêm night court reboot


Dàn diễn viên đã hoàn toàn phù hợp
Khi “Tòa án đêm” ban đầu được phát sóng, Mark-Paul Gosseihas chỉ là một diễn viên trẻ đang lên. Cuối cùng anh ấy đã tham gia vào dàn diễn viên “Young and the Restless” và trở thành một cái tên nổi tiếng. Nhưng trước đó, anh ấy đã rất phù hợp với vai diễn Jefferson “Jeff” Winger đẹp trai nhưng có phần ngốc nghếch. Sự quyến rũ của Gosseihas toát ra từ mọi câu nói ngớ ngẩn của Winger và thật dễ hiểu vì sao 30 năm sau anh vẫn đứng đầu danh sách những ngôi sao truyền hình quyến rũ nhất mọi thời đại.

Thêm tin tức tuyệt vời cho người hâm mộ truyền hình
Rất nhiều người đã thất vọng khi “Full House” được hồi sinh, bởi vì các nhân vật không thực sự giống nhau chút nào. Nhưng có một cơ hội rất tốt là “Tòa án đêm” sẽ chứng kiến ​​cùng một dàn diễn viên trở lại. Chương trình ban đầu được sản xuất bởi cùng một công ty như “Full House” và những công ty khác, vì vậy có thể họ sẽ tuân theo công thức đã thử và đúng của mình. Và nếu họ làm vậy, đó thậm chí còn là tin tốt hơn cho những người hâm mộ truyền hình hoài cổ.

Nó sẽ mang lại một số phim sitcom yêu thích của chúng tôi từ những năm 80 và 90
“Tòa án đêm” chỉ là một sự hồi sinh đã được công bố để tham gia vào đội hình TGIF. Các mục yêu thích cũ khác đang được hồi sinh cho cùng một mạng bao gồm “Perfect Strangers”, “Full House”, “Fuller House”, “Family Matters” và “Step By Step.” Đó là rất nhiều phim sitcom hay từ những năm 80 và 90 đang có cơ hội tỏa sáng một lần nữa. Điều này cho chúng ta cơ hội thấy một thế hệ người hâm mộ hoàn toàn mới say mê các chương trình truyền hình đã xác định tuổi thơ của rất nhiều người lớn lên trong những năm 90.

Nó sẽ mang lại sự đa dạng cho TV đồng thời làm nổi bật công việc vẫn cần phải hoàn thành
Dàn diễn viên của “Tòa án đêm” được nhớ đến như một nhóm nhạc đa dạng, khiến nó trở thành một trong những chương trình đầu tiên có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm những người thuộc mọi sắc tộc, khuynh hướng tình dục và bản dạng giới khác nhau. Đó chắc chắn là một di sản mà chương trình mới sẽ phải tồn tại. Dàn diễn viên của chương trình gốc gồm một diễn viên người Mỹ gốc Á và một diễn viên người Mỹ gốc Phi trong những vai quan trọng, một điều rất hiếm vào thời điểm đó. Nhưng nó cũng có rất nhiều hài hước vui nhộn và ngớ ngẩn, làm cho nó trở thành một chương trình vui nhộn cho cả trẻ em và người lớn.

Thêm bằng chứng cho thấy việc khởi động lại sẽ không sớm biến mất
Trong khi có rất nhiều cuộc thảo luận về việc mang lại các video yêu thích trên TV cũ, thậm chí còn có nhiều cuộc thảo luận hơn về việc làm lại chúng từ đầu. Chỉ trong năm nay, bản khởi động lại của “Magnum PI” đã bị hủy chỉ sau bốn tập. Nhưng đối với mỗi lần khởi động lại không thành công, có hai hoặc ba lần khởi động lại thành công. Riêng năm 2018 đã chứng kiến ​​sự trở lại của “Fuller House”, “Roseanne” và “Cagney and Lacey,” cũng như sự ra đời của “Ending Up”, “The Passage” và “Better Things”.

Và cuối cùng, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Mark-Paul Gosseihas.
Ngôi sao của Gosseihas chưa bao giờ thực sự mờ nhạt kể từ khi “Tòa án đêm” phát sóng vào năm 1992. Anh ấy xuất hiện trong mọi thứ từ “Bệnh viện đa khoa” đến “Ngôi nhà” và chương trình riêng của “Gosseihas”, “Young and the Restless,” vẫn còn đang phát triển mạnh mẽ sau hơn 50 năm lên sóng. Nếu “Tòa án đêm” được hồi sinh, đó chắc chắn sẽ là một chương trình vui nhộn và ngớ ngẩn cho phép Gosseihas trở lại với những gì anh ấy làm tốt nhất. Tóm tắt Khối theo phong cách “TGIF” của ABC đã chứng kiến ​​một số sự hồi sinh hoài cổ trong những năm gần đây với sự trở lại của “Full House”, “Boy Meets World” và bây giờ là “Night Court”. Một đoạn giới thiệu mới được phát hành ngày hôm nay tiết lộ rằng dàn diễn viên ban đầu sẽ đóng lại vai trò của họ trong phiên bản cập nhật này của bộ phim sitcom về tòa án cũ. Đăng ký để nhận thông tin này được gửi đến hộp thư đến của bạn hàng tuần KẾT THÚC

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

IPhone 13 Pro Max đang trở thành một trong những điện thoại thông minh ấn …