Home » Marketing Online » Cách để có áo choàng trong Minecraft – Xịn sò

Cách để có áo choàng trong Minecraft – Xịn sò

Cách để có áo choàng trong Minecraft – Xịn sò nhé

Áo choàng (Cape) là một vật phẩm bổ sung giúp nhân vật của người chơi trông bắt mắt hơn. Có một vài cách lấy áo choàng hợp lệ trong game Minecraft như: Được nhà phát triển Mojang tặng cho một chiếc, tham gia MineCon hoặc những sự kiện game Minecraft đặc biệt sắp tới. Ngoài ra còn có một vài bản Mod Minecraft (bản chỉnh sửa game) giúp bạn sở hữu áo choàng. Những người chơi khác sẽ nhìn thấy áo choàng của bạn nếu họ cũng cài đặt bản Mod đó.

Áo choàng hay còn gọi là cape (trước đây là cloaks) là một vật phẩm rất hiếm, được đeo ở phía sau lưng của người chơi.

Mỗi loại áo là tượng trưng cho 1 sự kiện đặc trưng của Minecraft, chẳng hạn như người chơi đã gợi ý để tạo ra người lợn thây ma, người chơi đã mua account Minecraft thứ 1.000.000, và các sự kiện MINECON diễn ra hàng năm, … v.v

bước 1:

Tìm kiếm một sự kiện game Minecraft chính thức để tham gia, ví dụ như Minecon.

bước 2: Chờ đến khi nhận được email chứa mật mã (Code) giúp bạn có áo choàng trong game Minecraft.

Bước 3: Cài đặt MCCapes Mod, Mở trình duyệt web của bạn và truy cập trang mccapes.com.Nhập tên người dùng Minecraft của bạn ở trên đầu trang.Tạo mật khẩu, Nhấp vào Cape Gallery (Phòng trưng bày áo choàng).

Tìm kiếm chiếc áo choàng ưa thích của bạn.

bước 4:Lựa chọn áo choàng đó và nhấp vào “Use this cape” (Sử dụng áo choàng này) trong cửa sổ hiện ra.Tích ô trên cùng rồi nhấp vào “Save Option” (Lưu tùy chọn).Nhấp vào Downloads (Tải xuống).Lựa chọn “Extra Mod”. (Bản chỉnh sửa bổ sung).Làm theo hướng dẫn dành cho máy tính và phiên bản Minecraft của bạn trên trang mccapes.com/instructions.

Khuyến mại sự kiện đã hết, bạn có thể mua tài khoản có sẵn áo choàng tại đây: Tài khoản Minecraft Premium kèm Optifine Cape áo choàng

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

Giá cực rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời

Cung cấp giá cực ngon bổ rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời, Tài …

Trả lời