Home » Gamer » Cách khắc phục thông báo “đang chờ xử lý” của Snapchat

Cách khắc phục thông báo “đang chờ xử lý” của Snapchat

Đương nhiên, bạn sẽ muốn xác nhận rằng bạn và người mà bạn đang liên hệ là bạn bè trước khi làm bất cứ điều gì khác. Kiểm tra hồ sơ của họ một lần nữa để xác nhận rằng bạn thực sự được kết nối. Xem thêm what does pending mean on snapchat

Xác minh kết nối internet của bạn nếu bạn chắc chắn. Snaps có thể bị rối bởi tín hiệu kém, đánh lừa ứng dụng tin rằng không thể gửi tin nhắn của bạn. Bất cứ điều gì sẽ cung cấp cho bạn kết nối tốt nhất nên được thực hiện: đến gần bộ định tuyến Wi-Fi của bạn hơn; đặt lại nó; hoặc tham gia một tín hiệu mới

Snapchat cũng cần được khởi động lại. Để đóng hoàn toàn Snapchat, hãy vuốt Snapchat ra khỏi màn hình sau khi xem tất cả các ứng dụng đang mở bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình điện thoại của bạn. Hãy thử tự khởi động lại điện thoại của bạn nếu điều đó không hiệu quả.

Nếu mọi thứ khác không thành công, hãy xóa ứng dụng Snapchat khỏi thiết bị của bạn và tải xuống lại từ cửa hàng ứng dụng. Tất cả các tin nhắn đang chờ xử lý của bạn sẽ được làm mới ngay cả khi bạn cần đăng nhập lại.

Bạn không có bất kỳ người bạn nào trên Snapchat.

Trên Snapchat, nếu bạn gửi yêu cầu kết bạn cho ai đó và họ vẫn chưa chấp nhận, nó sẽ hiển thị Đang chờ xử lý bên cạnh tên của họ. Ảnh hoặc tin nhắn sẽ tự động được gửi đến người đó sau khi họ chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn, điều này sẽ mất một khoảng thời gian.

Một khả năng khác là một người bạn hiện tại đã xóa bạn khỏi danh sách bạn bè của họ và xóa bạn khỏi danh sách liên hệ Snapchat của họ. Thật không may, giải pháp cho vấn đề này có thể không đơn giản chỉ bằng một vài thao tác chạm vào màn hình. Khi họ thêm lại bạn, Đã gửi sẽ có dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh.

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

NBA 2K22 sắp sửa khởi động và một số tin tức phát hành vào ngày 10 tháng 9!

Chưa đầy một tuần kể từ khi chúng tôi tiết lộ các vận động viên …