Home » Kiến thức về kiếm tiền Online » Cách kiếm tiền online với Dropshipping từng bước một, tìm hiểu quá trình dropshipping hoạt động

Cách kiếm tiền online với Dropshipping từng bước một, tìm hiểu quá trình dropshipping hoạt động

Với những bạn đang loay hoay tìm kiếm những hình thức Dropshipping ở Việt Nam thì hôm nay kukingmmo xin giới thiệu cách kiếm tiền online với dropshipping luôn là một lựa chọn hợp lý. Không mất nhiều vốn cũng như không phải làm nhiều công việc mà vẫn có lợi nhuận cao.

Cách kiếm tiền online với dropshipping

Dropshipping là gì?

Dropshipping là cách để bán lẻ sản phẩm thực mà không cần phải có cửa hàng hay kho lưu giữ sản phẩm. Khi có khách hàng mua bạn chỉ cần yêu cầu phía bên cung cấp sản phẩm cho bạn vận chuyển sản phẩm tới khách mua hàng.

Dropshipping hoạt động như thế nào ?

Cách kiếm tiền online với dropshipping cũng rất dễ dàng như đối với khách hàng, việc gửi hàng giống như bất kỳ giao dịch bán lẻ trực tuyến nào.

Ví dụ: Bạn đi đến Kukingmmo.com, đặt mua iphone 8, và điện thoại ấy sẽ được mang tận tay cho bạn. Bạn sẽ rất vui phải không ạ!

Trên thực tế kukingmmo là người bán không lưu trữ điện thoại ở kho của mình. Kukingmmo đã đặt 1 đơn hàng với nhà cung cấp ( bên thứ 3 ). Bên thứ 3 này sẽ chịu trách nhiệm mang điện thoại ip8 đến cho bạn.

Người gửi hàng sẽ không nhìn thấy hay xử lí sản phẩm. Còn nhà cung cấp thì không bao giờ nhìn thấy hoặc thỏa thuận với khách hàng. Khách hàng không có ý nghĩ rằng hai công ty khác nhau đã tham gia vào quá trình mua sắm của cô. Những gì khách hàng biết là kukingmmo là một nơi tuyệt vời để mua IP 8 thật tuyệt.

Cách kiếm tiền online với dropshipping với 3 quá trình

  1. cách kiếm tiền online với dropshipping
    truy trình hoạt động của dropshipping

    Khách hàng đặt hàng trên của hàng online của người gửi hàng ( bán hàng )

  2. Người gửi hàng đặt hàng giống với nhà cung cấp của họ.
  3. Nhà cung cấp cu
  4. ng cấp sản phẩm trực tiếp cho khách hàng.

Dropshipping có tiềm năng không ?

Như thông tin tôi tìm hiểu được. Dropshipping và Thương mại điện tử chiếm tỷ trọng ngày càng tăng trong tổng doanh thu bán lẻ của Mỹ.

Theo báo cáo hàng quý gần đây nhất của Tổng điều tra Hoa Kỳ, tổng doanh số thương mại điện tử năm 2015 trên 341 tỷ đô la. Đó là tăng 14,5% từ năm 2014.

cách kiếm tiền online với dropshipping
sự phát triển của dropshipping

Dropshipping có lợi nhuận như thế nào?

Lợi nhuận là sự khác biệt giữa những gì một người bán hàng dropshipping trả cho nhà cung cấp của họ cho sản phẩm và tính phí của khách hàng. Tỷ lệ chuyển đổi là số người ghé thăm cửa hàng của bạn so với số người hoàn thành việc mua hàng.

Nói chung, các chủ dropshipping có thể kỳ vọng lợi nhuận là 20% đối với sản phẩm cốt lõi của họ và tỷ lệ chuyển đổi khoảng 2%. Thông tin này cho phép bạn xây dựng một mô hình thô cho lợi nhuận của doanh nghiệp bạn: ( x .02) x (Trung bình Đặt hàng x .20) = Lợi nhuận ước tính

Ví dụ: nếu tôi bán sản phẩm Ip8 với giá 1000 $, tôi sẽ kiếm được 200 đô la mỗi lần bán. Và nếu tôi có 1.000 người ghé thăm trang web của tôi mỗi tháng, thì tôi ước tính rằng 20 trong số những người đó sẽ mua sản phẩm của tôi. Nếu tôi kiếm được 200 $ cho mỗi lần bán và có 20 lượt bán, tôi đã kiếm được 4.000 $

Người làm dropshipping sẽ tăng lợi nhuận bằng cách tìm kiếm các sản phẩm có lãi suất cao hơn và tỷ lệ chuyển đổi cao. Trong bài viết tiếp theo của tôi, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để tìm các sản phẩm có lợi nhuận cao hơn bằng cách phát triển một Niche site tập trung và tìm nhà cung cấp hàng đầu.

Phần kết

Kiếm tiền online với Dropshipping là một ngành công nghiệp phát triển liên tục đòi hỏi phải có ít vốn đầu tư ban đầu từ các doanh nhân tìm cách để vào không gian bán lẻ. Điều đó nói, đó là một ngành công nghiệp cạnh tranh. Những người buôn bán lẻ có chuyên môn về tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng trực tuyến sẽ có lợi thế hơn những người không.

Hãy theo dõi kukingmmo vì ở thời gian sắp tới tôi sẽ ra 1 chuỗi các bài viết liên quan đến Cách kiếm tiền online với dropshipping nói chung hay chi tiết hơn là kiếm tiền với dropshipping ebay đang rất Hót lúc này.

About Văn Hơi

Nếu bạn không cho mình là một người chiến thắng, thì bạn không thể hành động như một người chiến thắng

Bạn có thể thích

google-adsense

Bí kíp kiếm tiền online với Google Adsense

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe hoặc nhìn thấy đâu đó từ : Google Adsense. …

Trả lời