Cake Chomps Mod 1.16.1/1.15.2 là một trong những mod “Quality of life improvement”! Điều này thường có nghĩa là những sự thay đổi nhỏ về những chi tiết nhỏ để gia tăng trải nghiệm, trong trường hợp này là trải nghiệm chơi Minecraft. Vậy chi tiết nhỏ mà Cake Chomps thêm vào Minecraft là gì?

Cake Chomps mod for Minecraft logo

Bạn có bao giờ cảm thấy lạ rằng Cake ( Bánh ngọt ) trong Minecraft rất khác với đồ ăn bình thường không? Khi ăn những thứ như Apple, Baked Potato, Porkchop hay tất cả những thứ đồ ăn khác đi chăng nữa, bạn sẽ cần cầm chúng trên tay rồi ấn chuột phải. Lúc ăn, bạn sẽ thấy hiệu ứng của đồ ăn và âm thanh nhưng đối với bánh ngọt thì không thế. Để ăn bánh ngọt bạn sẽ cần đặt nó xuống và chuột phải. Khi ăn bánh bạn cũng sẽ không thấy có chút hiệu ứng hay âm thanh gì cả. Và đây chính là những gì Cake Chomps thêm vào Minecraft. Với Cake Chomps, khi ăn bánh, bạn sẽ thấy hiệu ứng của những mảnh vụn bánh  và thêm âm thanh giống như những đồ ăn khác!

Cake Chomps mod for Minecraft (2)Cake Chomps mod for Minecraft (3)Cake Chomps mod for Minecraft (4)Cake Chomps mod for Minecraft (5)Cake Chomps mod for Minecraft (6)Cake Chomps mod for Minecraft (7)Cake Chomps mod for Minecraft (8)Cake Chomps mod for Minecraft (9)Cake Chomps mod for Minecraft (10)Cake Chomps mod for Minecraft (11)Cake Chomps mod for Minecraft (12)Cake Chomps mod for Minecraft (13)Cake Chomps mod for Minecraft (1)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Cake Chomps Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cake-Chomps-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cake Chomps Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2