Carrots Mod 1.14.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.3 có tên là Carrots.

Carrots mod for Minecraft logo

Carrots là một mod khá là hay. Nó thêm vào Minecraft một loại cà rốt mới với tính năng đặc biệt và mới lạ.

Đầu tiên là Carrot Bundle. Carrot Bundle được chế tạo từ 4 củ cà rốt và 1 string. Carrot Bundle là một loại đồ ăn mà bạn… không thể ăn được! Khi chỉ vào nó, bạn sẽ thấy dòng chữ “Share the love  <3”. Điều này là vì Carrot Bundle là đồ ăn cho người chơi khác! Bạn chỉ có thể cho người khác ăn Carrot Bundle.

Carrots mod for Minecraft (2)Carrots mod for Minecraft (3)Carrots mod for Minecraft (4)Carrots mod for Minecraft (5)Carrots mod for Minecraft (6)Carrots mod for Minecraft (7)

Tiếp đến là Roasted Carrot. Roasted Carrot là một vật phẩm đồ ăn mà bạn có thể lấy được qua việc đốt Carrot Bundle (Đúng vậy, Carrot Bundle không hẳn là vô dụng khi bạn chơi một mình!). Roasted Carrot khi ăn sẽ cho hồi lại Hunger cho bạn. Ngoài ra, nó cũng cho bạn một vài hiệu ứng hữu ích trong thời gian ngắn nữa!

Mod còn có một tính năng nữa đó là cho phép bạn thay đổi màu sắc của Carrot Bundle. Bạn có thể kết hợp Carrot Bundle với các loại phẩm màu (dye) ở trong trò chơi để thay đổi màu sắc của nó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Carrots mod for Minecraft (8)Carrots mod for Minecraft (9)Carrots mod for Minecraft (10)Carrots mod for Minecraft (11)Carrots mod for Minecraft (12)Carrots mod for Minecraft (13)Carrots mod for Minecraft (14)Carrots mod for Minecraft (15)Carrots mod for Minecraft (16)Carrots mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Carrots Mod 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3