Castaway Terrain Gen Mod 1.14.2. Hẳn các bạn còn nhớ ngày xưa, khi mà hàng đống các map và seed có chủ đề về “Survival Islands”  xuất hiện ở khắp mọi nơi nhỉ? Survival Island là cái tên được đặt cho một “genre” của Minecraft. Khi bạn chơi một map được cho là “Survival Island”, nó thường sẽ là bạn bị kẹt ở một nơi có điều kiện sống khó khăn. Sau đó, bạn sẽ phải tìm cách sống sót và hoàn thành các thử thách của map. Cộng đồng Minecraft đã tạo ra rất nhiều map về chủ đề này, một trong những map nổi tiếng nhất mà chắc hẳn bạn cũng biết đó chính là Skyblock!

Castaway Terrain Gen mod for Minecraft logo

Castaway Terrain Gen không phải là một map nhưng nó là một mod mà có khả năng thay đổi World Gen để tạo ra một hòn đảo hoang! Nếu như bạn muốn thử một cuộc sống lạc trôi giữa biển thì Castaway Terrain Gen có thể giúp bạn với điều đó.

Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (3)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (4)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (5)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (6)

Mod có cách sử dụng rất đơn giản. Sau khi đã cài đặt mod, bạn chỉ cần tạo thế giới mới, vào phần “More World Options” rồi chỉnh “World Type” thành Castaway là được. Điều này sẽ khiến World Gen của thế giới mà bạn tạo ra thay đổi. Bạn sẽ được đưa đến một hòn đảo hoang và xung quanh bạn sẽ chỉ có biển. Bạn có thể tạo ra những thử thách sống sót ở đây, hay đưa bạn bè vào thế giới của mình và cùng sinh tồn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (7)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (8)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (9)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (10)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (11)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (12)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (13)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (14)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (2)Castaway Terrain Gen mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Castaway Terrain Gen Mod 1.14.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Castaway-Terrain-Gen-1.14.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Castaway Terrain Gen Mod 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2