Catch Everything In Book Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Catch Everything In Book.

Catch Everything In Book mod for Minecraft logo

Catch Everythign In Book là một mod nhỏ. Nó thêm vào Minecraft một tính năng mới cho Book. Tính năng này cực kỳ mạnh và nó có khả năng làm nhiều thứ rất lố bịch!

Tính năng của Catch Everything In Book rất đơn giản. Như tên nó gợi ý, quyển sách của bạn giờ có khả năng bắt tất cả mọi thứ vào trong nó.

Catch Everything In Book mod for Minecraft (2)Catch Everything In Book mod for Minecraft (3)Catch Everything In Book mod for Minecraft (4)Catch Everything In Book mod for Minecraft (5)Catch Everything In Book mod for Minecraft (6)Catch Everything In Book mod for Minecraft (7)

Để hiểu rõ được tính năng của nó, bạn có thể xem những ví dụ qua hình ảnh ở dưới đây:
Đầu tiên là với một con bò. Mình cầm quyển sách trên rồi ấn Shift+Chuột Phải để bắt con bò. Giờ con bò này đã ở trong quyển sách của mình. Để thả nó ra, mình chỉ cần ấn Shift+Chuột phải lần nữa. Tính năng này cũng hoạt động lên các block nữa chứ không chỉ các sinh vật.

Một điều làm nó rất bá đạo và lố bịch là nó có thể bắt được tất cả mọi thứ! Như trong hình ảnh, bạn có thể thấy mình bắt những viên Bedrock từ dưới để đưa lên mặt đất. Bạn cũng có thể sử dụng nó để bắt Wither chẳng hạn. Ngoài ra, nó cũng rất tiện dụng và có thể được sử dụng để di chuyển Chest, Furnace, vân vân vì nó cũng sẽ giữ lại tất cả đồ đạc ở trong Chest.

Catch Everything In Book mod for Minecraft (8)Catch Everything In Book mod for Minecraft (9)Catch Everything In Book mod for Minecraft (10)Catch Everything In Book mod for Minecraft (11)Catch Everything In Book mod for Minecraft (12)Catch Everything In Book mod for Minecraft (13)Catch Everything In Book mod for Minecraft (14)Catch Everything In Book mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Catch Everything In Book Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Catch-Everything-In-Book-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Catch Everything In Book Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.15snapshot