Ceiling Torch Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến vơi scacs bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Ceiling Torch.

Ceiling Torch mod for Minecraft logo

Ceiling Torch thêm vào trò chơi Minecraft của bạn một tính năng khá hay đó là cho phép bạn có thể đặt Torch ngược. Đúng vậy, với Ceiling Torch, bạn có thể đặt Torch của bạn ngược lại so với bình thường.

Để đặt Torch ngược lại, bạn đơn giản chỉ cần chuột phải Torch vào mặt dưới của một block. Tính năng này cũng hoạt động với Redstone Torch nên bạn có thể làm nhiều thứ khá lạ với nó.

Ceiling Torch mod for Minecraft (2)Ceiling Torch mod for Minecraft (3)Ceiling Torch mod for Minecraft (4)Ceiling Torch mod for Minecraft (5)Ceiling Torch mod for Minecraft (6)

Tính năng của Ceiling Torch thực ra thì cũng không thay đổi quá nhiều đến gameplay của Minecraft. Thế nhưng nó là một tính năng khá lạ mà chắc chắn rất được chào đón ở trong trò chơi.

Ceiling Torch là một mod nhỏ và nó rất hợp để sử dụng kết hợp với mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn. Ngoài ra, tính năng của Ceiling Torch cũng hỗ trợ Torch từ một số mod khác như [SBM] Bone Torch.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ceiling Torch mod for Minecraft (7)Ceiling Torch mod for Minecraft (8)Ceiling Torch mod for Minecraft (9)Ceiling Torch mod for Minecraft (10)Ceiling Torch mod for Minecraft (11)Ceiling Torch mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Ceiling Torch Mod 1.16.2/1.15.2  cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ceiling-Torch-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ceiling Torch Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2