Cevl’s Magic Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Cevl’s Magic.

Cevl_s Magic mod for Minecraft logo

Celv’s Magic thêm vào Minecraft 2 cây gậy ma thuật mà bạn có thể chế tạo và sử dụng.

Cây gậy đầu tiên tên là Fire Ball. Để chế tạo nó, bạn chỉ cần 2 Sticks và 1 Fire Charge. Cây gậy này có khả năng bắn ra những quả cầu lửa với sức phá hủy khá cao. Fire Ball chỉ có 3 Durability nên bạn sẽ cần sử dụng nó một cách hiệu quả, không để phí đạn.

Cevl_s Magic mod for Minecraft (2)Cevl_s Magic mod for Minecraft (3)Cevl_s Magic mod for Minecraft (4)Cevl_s Magic mod for Minecraft (5)Cevl_s Magic mod for Minecraft (6)Cevl_s Magic mod for Minecraft (7)Cevl_s Magic mod for Minecraft (8)

Cây gậy tiếp theo tên là Wand Of The Wither. Để chế tạo nó, bạn sẽ cần đến 2 Sticks và 1 Wither Skeleton Skull. Cây gậy này khi sử dụng sẽ bắn ra Wither Skull (giống như cách tấn công của Wither vậy). Wand Of The Wither có độ bền cao hơn Fire Ball đó là 10 nhưng sức phá hủy của Wand Of The Wither lại thấp hơn.

Mod còn có một tính năng nữa để giúp cho người chơi không phải chế tạo nhiều cây gậy đó là khi người chơi đi ngủ với những cây gậy trong hòm đồ thì chúng sẽ được nạp đầy lại “mana”.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cevl_s Magic mod for Minecraft (9)Cevl_s Magic mod for Minecraft (10)Cevl_s Magic mod for Minecraft (11)Cevl_s Magic mod for Minecraft (12)Cevl_s Magic mod for Minecraft (13)Cevl_s Magic mod for Minecraft (14)Cevl_s Magic mod for Minecraft (15)Cevl_s Magic mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Cevl’s Magic Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cevl’s-Magic-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cevl’s Magic Mod 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2