Charcoal Block Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình muốn giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2!

Charcoal Block Mod mod for Minecraft logo

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao lại có Coal Block (hay Block of Coal) mà lại không có Charcoal Block không? Công bằng ở đâu cơ chứ! Nhưng đừng lo vì Charcoal Block Mod sẽ thay đổi điều này!

Charcoal Block Mod thêm vào Minecraft block mới tên là Charcoal Block. Nó là 9 viên Charcoal được nén lại. Charcoal Block trông khác với Coal Block nhưng cũng tương tự như Coal Block, nó có thể đốt 80 vật phẩm. Thế nhưng chưa hết, Charcoal Block Mod còn thêm vào nhiều hơn thế nữa.

Charcoal Block Mod mod for Minecraft (1)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (2)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (3)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (4)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (5)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (6)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (7)

Charcoal Block Mod đưa vào Minecraft những “nâng cấp” cho Coal. Bạn còn có thể có được Golden Coal, Super Coal, và Mega Coal nữa. Chúng lần lượt có màu vàng, đỏ, xanh và chúng đều cháy lâu hơn coal rất nhiều. Cả 3 loại coal này đều có dạng block của chúng. Để chế tạo thì chúng lần lượt sẽ cần đến Gold Ingot, Redstone, Lapis Lazuli.

Ngoài ra, Super Mega Coal là một loại Coal cấp độ cuối cùng của mod. Có màu tím và là sự kết hợp của Super Coal và Mega Coal.

Charcoal Block Mod mod for Minecraft (8)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (9)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (10)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (11)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (12)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (13)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (14)Charcoal Block Mod mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Evil Notch Lib.

Hướng dẫn cài đặt Charcoal Block Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Charcoal-Block-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Charcoal Block Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.7.10