Chest Hoppers Mod 1.14.2/1.12.2. Hopper là một vật phẩm khá thú vị trong Minecraft. Nó xuất hiện ở Minecraft ở những phiên bản 1.5’s. Để chế tạo một chiếc Hopper, bạn sẽ cần 1 chiếc rương và 5 Iron Ingot. Thứ làm Hopper độc nhất là khả năng của nó. Hopper cho phép bạn vận chuyển các vật phẩm như một hệ thống đường ống. Bạn có thể lấy đồ hoặc cho đồ vào rương bằng Hopper,  bạn có thể chứa đồ trong Hopper, vân vân. Với những đầu óc sáng tạo, rất nhiều những máy móc, công trình được tạo ra sử dụng Hopper.

Chest Hoppers mod for Minecraft logo

Hopper chỉ có 5 ô chứa đồ. Đây có thể vừa được coi là một điểm yếu lẫn điểm mạnh của nó. Việc có ít ô chưa đồ có thể làm lọc vật phẩm tốt hơn thế nhưng nó cũng làm việc vận chuyển nhiều vật phẩm trở nên khó khăn. Chest Hoppers là một mod sẽ giúp khắc phục điều này.

Chest Hoppers được truyền cảm hứng bởi một mod rất nổi tiếng của Minecraft đó chính là Iron Chests. Thế nhưng, thay vì thêm vào Minecraft những loại rương mới với hòm đồ rộng hơn thì Chest Hoppers lại làm vậy với Hopper!

Chest Hoppers mod for Minecraft (3)Chest Hoppers mod for Minecraft (4)Chest Hoppers mod for Minecraft (5)Chest Hoppers mod for Minecraft (6)Chest Hoppers mod for Minecraft (7)Chest Hoppers mod for Minecraft (8)Chest Hoppers mod for Minecraft (9)

Chest Hoppers thêm vào Minecraft 6 loại Hopper mới:

 • Chest Hopper.
 • Iron Chest Hopper.
 • Gold Chest Hopper.
 • Diamond Chest Hopper.
 • Copper Chest Hopper.
 • Silver Chest Hopper.

Một điều đáng lưu ý là Copper Chest Hopper và Silver Chest Hopper không có công thức chế tạo. Bạn chỉ có thể chế tạo chúng một cách bình thường nếu như bạn có cài đặt các mod mà có 2 loại khoáng sản này!

Chest Hoppers mod for Minecraft (10)Chest Hoppers mod for Minecraft (11)Chest Hoppers mod for Minecraft (12)Chest Hoppers mod for Minecraft (13)Chest Hoppers mod for Minecraft (14)Chest Hoppers mod for Minecraft (15)Chest Hoppers mod for Minecraft (16)Chest Hoppers mod for Minecraft (17)Chest Hoppers mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Chest Hoppers Mod 1.14.2/1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Chest-Hoppers-1.14.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Chest Hoppers Mod 1.14.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2