Home » Featured » Damage Indicators Mod 1.16.3 (Hiển thị thanh máu và chỉ số sát thương)

Damage Indicators Mod 1.16.3 (Hiển thị thanh máu và chỉ số sát thương)

Mỗi bản mod trong Minecraft đều có một vai trò quan trọng giúp trải nghiệm trong game trở nên tuyệt vời và thú vị hơn. Hơn nữa, chúng còn bổ sung rất nhiều tính năng và thỏa mãn sự sáng tạo của mỗi người chơi.

Đặc biệt, Damage Indicators Mod 1.16.3 do ToroCraft phát triển mang đến cho người dùng một tính năng rất hữu ích – hiển thị thanh máu và chỉ số sát thương của tất cả các thực thể. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về ToroCraft’s Damage Indicators Mod.

Mod Chỉ báo Thiệt hại của ToroCraft là gì?

Đối với những ai chơi game Minecraft thì chắc hẳn ai cũng biết rằng trò chơi nổi tiếng thế giới này không có sẵn các tính năng. Tất nhiên, người chơi cần tạo và thêm các mod trò chơi vào thế giới trò chơi của họ.

Bạn đã bao giờ cảm thấy khá khó chịu khi chiến đấu với mob trong Minecraft mà không biết mình gây ra bao nhiêu sát thương?

Nhưng đừng lo lắng vì giờ đây bạn đã có bản mod game Damage Indicators được tạo bởi ToroCraft- một thành viên kỳ cựu của CurseForge.com vào ngày 2 tháng 6 năm 2016 và nhà thiết kế mod này luôn lắng nghe ý kiến ​​của mọi người, sửa lỗi và cập nhật để mang lại sự phiên bản Chỉ báo Thiệt hại mới nhất và phù hợp nhất cho Minecraft.

Như tên gọi của nó, ToroCraft’s Damage Indicators Mod là một mod trò chơi được tạo đặc biệt để hiển thị chỉ số sát thương của người chơi trên mob. Chắc chắn người chơi sẽ không thể bỏ lỡ bản mod game này.

Tải xuống bản Mod

Damage Indicators 1.16.3

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

iOS 14.4: Anh em nên nâng cấp ngay, vì bản HĐH này vá 3 lỗ hổng khá nghiêm trọng

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt bản hệ điều hành iOS …

Trả lời