Chicken Drop Feathers Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Chicken Drop Feathers.

Chicken Drop Feathers mod for Minecraft logo

Chicken Drop Feathers là một mod nhỏ với tính năng khá độc đáo. Chicken Drop Feathers làm cho những con gà ở trong Minecraft giờ sẽ rơi ra cả lông của nó nữa.

Nhưng khoan đã, chả phải chúng vẫn luôn rơi ra lông của mình khi chết hay sao? Đúng là vậy nhưng tính năng Chicken Drop Feathers không phải thế. Tính năng của mod sẽ làm cho gà thỉnh thoảng sẽ rơi ra lông của chúng y như cách mà chúng thỉnh thoảng đẻ ra trứng vậy. Tính năng này sẽ làm bạn không cần phải giết gà nhưng vẫn được lông.

Chicken Drop Feathers (2)Chicken Drop Feathers (3)Chicken Drop Feathers (4)Chicken Drop Feathers (5)Chicken Drop Feathers (6)

Để trích lời tác giả thì anh ta có nói rằng “Bình thường tôi chơi Minecraft không có mods nhưng có một điều luôn làm tôi cảm thấy khó chịu đó là việc phải giết gà để lấy lông. Đây là lý do mà tôi tạo ra mod này.”

Với Chicken Drop Feathers, những con gà trưởng thành thi thoảng sẽ rơi ra 1-2 lông gà. Tức là giờ, trại gà của bạn sẽ rơi ra cả lông chứ không chỉ có trứng!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chicken Drop Feathers (7)Chicken Drop Feathers (8)Chicken Drop Feathers (9)Chicken Drop Feathers (10)Chicken Drop Feathers (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Chicken Drop Feathers Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Chicken-Drop-Feathers-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Chicken Drop Feathers Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2