Home » Featured » ChocoCraft 1.16.3 Mod cho minecraft

ChocoCraft 1.16.3 Mod cho minecraft

ChocoCraft Mod thu hút người chơi bởi những tính năng nổi bật và ấn tượng. Người chơi như cuốn theo từng vòng chơi. Vậy trò chơi này là gì, hãy cùng tìm hiểu ChocoCraft Mod.

ChocoCraft 1.16.3-1.14.4-1.13.2 bao gồm nhiều mob màu sắc khác nhau với các thuộc tính đa dạng, với hình dạng của trẻ em hoặc người lớn. Nó có tổng cộng 9 loại chocobo với màu sắc và khả năng riêng. Chúng đã được thuần hóa với Gysahl Greens và được lai tạo như bao loài động vật khác trong game Minecraft.

Chocobo có thể được tìm thấy trên núi, đồng bằng hoặc rừng, trong nhiều cộng đồng khác nhau, nhưng các loại đặc biệt cần được kết hợp trong trò chơi. Mob Chocobo trắng thường rất nhanh, có thể di chuyển trên mặt nước, màu vàng, hồng hoặc đỏ có thể bay và leo trèo với tốc độ cao. Chocobo màu tím chỉ có trong Nether hoặc End và có thể bay, đi xuyên qua dung nham, không bị hư hại hoặc bị bỏng. Ngoài ra còn có một số biến thể khác từ những chú Chocobo chính này.

Một số tính năng nổi bật của ChocoCraft Mod

Chocobos sinh sản gần quần xã sinh vật cơ bản và ExtrabiomesXL.
Natura Biome không phải là nơi sinh của Chocobo.
Chocobo là mob thụ động. Khi bị tấn công, nó sẽ bỏ chạy và tìm nơi ẩn nấp.
Có 9 màu Chocobo: vàng, xanh lá, xanh dương, trắng, đen, đồng, đỏ, hồng và tím.
Gysahl Greens có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu trong thế giới Minecraft và được sử dụng để thuần hóa và chữa lành Chocobo.

Ngoài ra, ChocoCraft Mod còn cung cấp nhiều công thức lai tạo để tạo ra các giống Chocobo mới, các khối vuông và các vật phẩm để chế tạo vật phẩm cho mob độc đáo này. ChocoCraft Mod được cài đặt thông qua chương trình Minecraft Forge.

ChocoCraft Mod 1.16.3-1.14.4-1.13.2 cho phép Minecraft thêm một sinh vật mới vào trò chơi có tên Chocobo, được lấy cảm hứng từ trò chơi Final Fantasy. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi nhập vai theo lượt huyền thoại của Square Enix – Final Fantasy, thì bạn phải làm quen với sinh vật mang tính biểu tượng – chú chocobo đáng yêu. Chúng là một phiên bản đáng yêu hơn của đà điểu. Choco Craft mod được tạo ra để mang những sinh vật đáng yêu này vào Minecraft. Với khả năng cho phép người chơi thuần hóa và nhân giống Chocobo, chúng có thể được mua bằng một loại cây độc đáo gọi là Gysahl Green, mọc tự nhiên và có thể trồng bằng hạt. Chocobo trưởng thành hoàn toàn có thể đẻ ra Chicobo, phiên bản chưa trưởng thành của chúng. Chicobo cần được thuần hóa và phát triển thành chocobo theo thời gian. Ngoài ra, Chicobo còn thừa hưởng sự kế thừa của Chocobo bố mẹ hoặc có thể biến đổi thành một loài mới.

Với khả năng sáng tạo vô hạn trong minecraft, người chơi không chỉ khám phá mà còn có thể xây dựng, từ công trình kiến ​​trúc cho đến thú cưng, có một game đã từng dành thời gian tạo nên kinh đô nước Áo trong Minecraft, rất kỳ diệu. Mod có Mod vô hại và nhân tạo. Nếu bạn có thể nuôi chúng, chúng sẽ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho người chơi. Chính vì vậy, nó thu hút người chơi khám phá nhiều điều thú vị trong trò chơi này.

Đây là thông tin cơ bản về game ChocoCraft Mod. Hãy chơi và có một trải nghiệm thú vị

Đặc trưng:

Chocobos

Chocobos sinh sản trong gần như tất cả các quần xã sinh vật của vani và ExtrabiomesXL. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ trong tệp cấu hình Chococraft.
Có thể an toàn khi cho rằng Quần xã sinh vật Natura không phải là địa điểm sinh sản của Chocobo, mặc dù điều này cần phải nghiên cứu thêm.
Chocobo là mob thụ động. Nếu bị tấn công, chúng sẽ bỏ chạy và cố gắng lẩn trốn bạn.
Chocobo có 9 màu sắc khác nhau: Vàng, Xanh dương, Xanh lá, Trắng, Đen, Vàng, Đỏ, Hồng và Tím.
Yellow là Chocobo duy nhất sinh sản tự nhiên trong Overworld. Tuy nhiên, bạn có thể nhận Chocobo có màu sắc khác nhau bằng cách lai tạo chúng với Loverly (20% Cơ hội có màu mới với khả năng mới và tốt hơn) hoặc Golden Gysahls (50% Cơ hội). Golden Gysahls là BẮT BUỘC để có được Gold Chocobo từ việc lai tạo. Mặt khác, Chocobo màu tím chỉ xuất hiện ở Nether.

Gysahl Greens

Gysahl có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu trong thế giới ngầm.
Gysahl được sử dụng để thuần hóa và chữa bệnh Chocobo. Chocobo phải được Gysahl cho ăn bằng tay, và sau một lượng Gysahl ngẫu nhiên, nó dường như mọc vòng cổ màu đỏ hoặc xanh như một con chó, cho thấy nó đã được thuần hóa. Số lượng Gysahl cần để thuần hóa có thể dao động từ một đến sáu. Quy trình thuần dưỡng này là bắt buộc để lai tạo hai Chocobo.
Gysahl có thể được nuôi trong trang trại. Sau khi người chơi chọn một Gysahl hoang dã, nó có thể được đặt trong một lưới chế tạo để mang lại ba Hạt giống Gysahl. Chúng có thể được trồng trong đất nông nghiệp như bất kỳ loại cây trồng bình thường nào khác, và sẽ trải qua hai giai đoạn giữa trước khi trưởng thành, trông giống hệt với Gysahl trong tự nhiên.
Trong khi thu hoạch Gysahl đã trồng, có khả năng chúng sẽ thu được Loverly hoặc Golden Gysahl, cả hai đều là đột biến trong nước của giống Gysahl trong vườn và được sử dụng để nhân giống Chocobo. Khi trường hợp này xảy ra, cây trồng sẽ không cho hạt. Do đó, bạn phải tiếp tục trồng Gysahl để có được Loverly và / hoặc Golden Gysahl, sẽ không cung cấp hạt giống khi được đặt trong lưới chế tạo.
Gysahl Greens cũng có thể được chế biến bằng đường để làm Gysahl Raw Pickles và nấu trong lò để tạo Gysahl Pickles cho người chơi ăn.
Gysahl có một số công dụng khác như Bánh Gysahl, khiến Chicobo lớn lên ngay lập tức, và Gysahl Đỏ và Hồng, được tạo ra bằng cách tạo ra các loại rau xanh thông thường với thuốc nhuộm đỏ hoặc hồng. Những Gysahl sau này được sử dụng để tô màu Chocobo vàng thành Chocobo màu hồng và đỏ.

Chăn nuôi

Tất cả Chocobo có thể được lai tạo với nhau bằng cách cho Chocobo ăn Golden hoặc Loverly Gysahls. Golden Gysahls tạo ra 50% cơ hội gây đột biến, trong khi Loverlies tạo ra 20% cơ hội.

Chocobo màu vàng không có khả năng đặc biệt, và sinh sản tự nhiên trong tự nhiên.
Chocobo xanh có thể đi lên hai bức tường cao mà không cần phải nhảy. Thực hiện bằng cách lai tạo hai màu Vàng.
Chocobo xanh di chuyển nhanh hơn Chocobo bình thường trên mặt nước. Chúng cũng cho bạn thở bằng nước. Thực hiện bằng cách lai tạo hai màu Vàng.
Chocobo trắng có thể leo trèo và bơi lội, đồng thời nhanh hơn Chocobo vàng, xanh lá hoặc xanh dương. Được tạo ra bằng cách lai tạo một Green với một Blue.
Chocobo đen có thể leo, bơi và nhảy cao hơn, trong khi nhanh hơn Chocobo trắng. Chocobo đen cũng cho bạn tầm nhìn ban đêm. Được tạo ra bằng cách lai tạo một con Trắng với một con Vàng.
Chocobo vàng có thể leo trèo, bay và bơi. Ngoài ra, chúng có khả năng miễn nhiễm với thiệt hại khi rơi. Cũng là người gắn kết nhanh nhất với Chocobo màu hồng và đỏ. Được tạo ra bằng cách lai tạo Trắng và Đen trong khi chỉ sử dụng Golden Gysahls.
Chocobo màu tím có tất cả các khả năng của Vàng (ngoại trừ chúng chậm hơn) với việc bổ sung khả năng đi trên dung nham. Chúng không thể đạt được bằng cách lai tạo và phải được tìm thấy khi đi lang thang ở Nether. Chúng cực kỳ hiếm và cũng đẻ trứng chứ không đẻ trực tiếp Chocobo.
Chocobo đỏ có tất cả các khả năng của Vàng, nhưng cũng không thể đạt được bằng cách lai tạo, thay vì cho Chocobo vàng ăn một gysahl đỏ.
Chocobo màu hồng có tất cả các khả năng của Vàng, nhưng cũng không thể đạt được bằng cách lai tạo, thay vì cho ăn một con Chocobo vàng màu hồng gysahl.

 

Liên kết tải xuống bản mod:

chococraft mod

 

 

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

iOS 14.4: Anh em nên nâng cấp ngay, vì bản HĐH này vá 3 lỗ hổng khá nghiêm trọng

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt bản hệ điều hành iOS …

Trả lời