Home » Marketing Online » Chuyển phát nhanh Viettel Hà Đông

Chuyển phát nhanh Viettel Hà Đông

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam, và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội. Có điều kiện thuận lợi thông thương, trao đổi mua bán hàng hóa giữa các quận và các tỉnh lân cận thúc đẩy kinh tế Hà Nội vượt bậc. Kéo theo ngành dịch vụ vận tải vận chuyển. Vì vậy Chuyển phát nhanh Viettel Hà Đông cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát thu hộ COD.

Tìm hiểu về Chuyển phát nhanh Viettel Hà Đông

Dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay không còn quá xa lạ với người dân, những đơn hàng, bưu kiện được vận chuyển đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng và giá cả phù hợp nhất. Hiện nay có lẽ đơn vị chuyển phát nhanh Viettel đã trở nên quen thuộc hơn với mỗi vùng của đất nước bởi độ phủ sóng cũng như chất lượng dịch vụ họ mang lại đã khiến người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng thường xuyên hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Hà Đông là do Tập đoàn Viettel cung cấp được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá cả. Nền tảng của dịch vụ này là từ quân đội nhân dân Việt Nam do đó tính kỷ luật, kỷ cương của quân đội đã làm cho tác phong làm việc của họ luôn đúng giờ và giữ lời hứa với khách hàng. Đó cũng chính là yếu tố tạo nên sự uy tín cho Viettel và lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của họ cũng ngày càng tăng cao. Hiện nay Tập đoàn Viettel thu lợi nhuận từ dịch vụ chuyển phát nhanh rất cao điều này cũng chứng tỏ được năng lực của họ.

Bảng giá của Chuyển phát nhanh Viettel Hà Đông

Đối với hàng cồng kềnh và hàng nhẹ, Viettel tính cước như sau:

– Với hàng cồng kềnh:  kích thước vượt quá quy định, thu cước bằng 1,5 lần so với mức cước tương ứng quy định tại Mục I của Bảng cước.

– Với hàng nhẹ: có khối lượng dưới 330 kg/m3(tương đương với trên 3000cm3/kg), không phân biệt phương tiện vận chuyển, khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng theo công thức sau:

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 3000 = KG ( áp dụng với cước đường bộ )

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 6000 = KG ( áp dụng với cước hàng không )

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Đông phục vụ tất các các hàng hóa. 

  • Chuyển phát nhanh các loại hàng hóa: Chuyển phát nhanh dàn âm thanh, amply, xe đap, xe đạp điện, đàn organ, đàn guitar. Chung tôi chuyển phát nhanh gối, Đệm Kymdan. Chuyển phát nhanh quà tặng. Chuyển phát nhanh máy ép nước mía. Chuyển phát nhanh trống múa lân, đầu múa Lân. Chuyển phát nhanh tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, Chuyển phát nhanh tôm khô, cá khô, mực khô. Chuyển phát nhanh bàn ghế mày. Chuyển phát nhanh quần áo. Chuyển phát thực phẩm, đồ ăn Chuyển phát nhanh tượng chúa. 
  • Và các loại hàng hóa khác : đồ thờ. Bể cá cảnh Chén đĩa. Gốm sứ. Album, hình cưới, lông mi giá Áo cưới, áo đầm, váy. Màn cửa Trang sức. Trà, cà phê. Võng xếp. Giày dép tượng phật. Hàng nhà chùa. Thuốc tây. Bánh kẹo, mứt, Mỹ phẩm.. Chuyển phát nhanh thư tin, giấy Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hộ chiếu, hồ sơ đăng kỉ học, hóa đơn, bưu kiện mật, thư, bưu thiếp, ấn phẩm, công văn.
  • Bưu phẩm chuyển phát nhanh: Vật phẩm bằng thủy tinh Chất lỏng, chất đầu và vật phẩm dễ chảy nước, Bột khô, bột màu Ong tàm, đia sống và các ký sinh trùng Chất sinh vật dễ hông Chất phóng xạ. 

Viettel nhận chuyển phát nhanh nội thánh tại các phường trong quận Hà Đông: Chuyển phát nhanh các phường:Hà Cầu, Mỗ Lao, Phủ Lãm, Quang Trung, Yên Nghĩa, Đồng Mai, Kiến Hưng. Nguyễn Trà, Phủ Lương Vạn Phúc, Yết Kiêu, Dương Nội, La Khê, Phủ La, Phúc La, Văn Quan. 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Đông

–      Sự phục vụ nhiệt tình tận tụy của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chỉ cần một cuộc điện thoại đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà để nhận và chuyển hàng giúp bạn.

–      Luôn đảm bảo nhận hàng và giao hàng tận nơi với thời gian và địa điểm chính xác theo thỏa thuận. Sự uy tín luôn được chúng tôi đánh giá cao. 

–      Đảm bảo việc giao – nhận hàng hóa, thư từ sẽ đảm bảo tính minh bạch với chứng từ giao hàng gồm các điều khoản chi tiết nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi có các sự cố.

–      Dịch vụ an toàn & thời gian chuyển phát nhanh nhờ áp dụng các hình công cụ và hình thức di chuyển an toàn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mua bảo hiểm và đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất !

About Tien

Bạn có thể thích

Giá cực rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời

Cung cấp giá cực ngon bổ rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời, Tài …

Trả lời