Classic Bars Mod 1.12.2 là một nhỏ. Thế nhưng, nó đem lại sự thay đổi khá đáng kể đến với Minecraft!

Classic Bars mod for Minecraft logo

Chắc hẳn bạn cũng đã quen với các thanh trạng thái của Minecraft rồi nhỉ? Từ những ngày đầu tiên chơi Minecraft, bạn đã quen với 10 hình trái tim là máu của mình. 10 hình thịt là độ đói bụng của mình. Rồi là hình áo giáp, hình máu cộng thêm, vân vân. Với một khoảng thời gian dài như vậy, một số người có thể sẽ thấy nhàm chán với nó. Nhưng đừng lo vì đã có Classic Bars!

Classic Bars mod for Minecraft (3)Classic Bars mod for Minecraft (4)Classic Bars mod for Minecraft (5)Classic Bars mod for Minecraft (6)

Classic Bars sẽ thay đổi hình ảnh của các thanh trạng thái của người chơi. Khi bắt đầu sử dụng, bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt.  Bạn sẽ không thấy hình trái tim và miếng thịt của bạn nữa. Thay vào đó là một thanh máu màu xanh lá cây và thanh có màu nâu. Bên cạnh các thanh đó sẽ là hình ảnh gợi ý đó là thanh gì. Bạn sẽ thấy hình trái tim với con số 20/20 và hình miếng thịt và số 20 bên cạnh. Đó sẽ là 2 thanh trạng thái cơ bản nhất. Bạn sẽ còn có thanh giáp, máu cộng thêm, vân vân.

Classic Bars cũng cho phép bạn thanh đổi màu sắc của các thanh trạng thái theo ý muốn của bạn ở phần config của mod!

Classic Bars mod for Minecraft (7)Classic Bars mod for Minecraft (8)Classic Bars mod for Minecraft (9)Classic Bars mod for Minecraft (10)Classic Bars mod for Minecraft (11)Classic Bars mod for Minecraft (12)Classic Bars mod for Minecraft (13)Classic Bars mod for Minecraft (14)Classic Bars mod for Minecraft (15)Classic Bars mod for Minecraft (2)Classic Bars mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Classic Bars Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Classic-Bars-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Classic Bars Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2