Coal Chunks Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Coal Chunks.

Coal Chunks mod for Minecraft logo

Coal Chunks là một mod nhỏ có chủ đề về coal ở trong Minecraft. Coal Chunks thêm vào Minecraft 2 loại “mini coal” mới cho người sử dụng!

Hai loại Coal mới của mod có tên là Coal Chunks và Charcoal Chunks. Coal Chunks và Charcoal Chunks là phiên bản mini của lần lượt Coal và Charcoal. Để có được Coal Chunks và Charcoal Chunks, bạn chỉ cần cho Coal hoặc Charcoal và ô chế tạo là bạn sẽ được 8 Chunks.

Coal Chunks mod for Minecraft (2)Coal Chunks mod for Minecraft (3)Coal Chunks mod for Minecraft (4)Coal Chunks mod for Minecraft (5)Coal Chunks mod for Minecraft (6)Coal Chunks mod for Minecraft (7)

Coal Chunks và Charcoal Chunks có thể được sử dụng để làm nhiên liệu đốt nhưng chúng chỉ có thể đốt được 1 vật phẩm. Vậy tại sao bạn lại muốn sử dụng Coal Chunks thay vì Coal bình thường? Đơn giản là vì đôi lúc số lượng Coal bạn sử dụng sẽ bị thừa ra. Ví dụ, bạn chỉ cần đốt 1 hay 2 vật phẩm thì bạn chỉ cần dùng 1 hoặc 2 Coal Chunks thay vì dùng 1 Coal, như thế bạn sẽ lãng phí một chút nhiên liệu.

Coal Chunks và Charcoal Chunks cũng có thể được ghép trở lại thành phiên bản bình thường của nó. Bạn chỉ cần cho 8 Coal Chunks vào trong ô chế tạo là được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Coal Chunks mod for Minecraft (8)Coal Chunks mod for Minecraft (9)Coal Chunks mod for Minecraft (10)Coal Chunks mod for Minecraft (11)Coal Chunks mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Coal Chunks Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Coal-Chunks-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Coal Chunks Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4/1.14.3/1.14.2