Coffee Workshop Mod 1.12.2. Cà phê như các bạn đã biết là một loại đồ uống rất phổ biến ở đời sống của chúng ta. Đối với nhiều người thì tách cà phê vào buổi sáng là thứ giúp họ tỉnh táo suốt cả ngày làm việc. Nhiều thì lại sử dụng nó để tỉnh táo làm việc ban đêm! Nhưng tất nhiên nó cũng là một đồ uống mà bạn có thể thư giãn thưởng thức. Vậy tại sao nó lại không có trong Minecraft chứ? Xin giới thiệu đến với các bạn Coffee Workshop! Coffee Workshop như tên của nó gợi ý, là một mod với chủ đề chính là về cà phê!

Coffee Workshop mod for Minecraft logo

Tuy Coffee Workshop là một mod có chủ đề chính về cà phê nhưng nó cũng thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới mẻ. Coffee Workshop không chỉ thêm vào Minecraft cà phê, nó còn thêm vào Minecraft loại cây mới, khoáng sản mới. Cùng với đó là các dụng cụ, máy móc để bạn có thể thỏa sức chế tạo hàng đống đồ ăn và thức uống mới của mod!

Coffee Workshop mod for Minecraft (1)Coffee Workshop mod for Minecraft (2)Coffee Workshop mod for Minecraft (3)Coffee Workshop mod for Minecraft (4)

Vì mod có rất nhiều những dụng cụ mới, công thức chế tạo mới (đôi khi khá phức tạp) nên mình khuyên các bạn nên sử dụng Coffee Workshop cùng với JEI (Just Enough Items) để dễ dàng xem công thức của mod!

Coffee Workshop mod for Minecraft (5)Coffee Workshop mod for Minecraft (6)Coffee Workshop mod for Minecraft (7)Coffee Workshop mod for Minecraft (8)Coffee Workshop mod for Minecraft (9)Coffee Workshop mod for Minecraft (10)Coffee Workshop mod for Minecraft (11)Coffee Workshop mod for Minecraft (12)Coffee Workshop mod for Minecraft (13)Coffee Workshop mod for Minecraft (14)Coffee Workshop mod for Minecraft (15)Coffee Workshop mod for Minecraft (16)Coffee Workshop mod for Minecraft (17)Coffee Workshop mod for Minecraft (18)Coffee Workshop mod for Minecraft (19)Coffee Workshop mod for Minecraft (20)Coffee Workshop mod for Minecraft (21)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Coffee Workshop Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Coffee-Workshop-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Coffee Workshop Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2