Collar Catcher: The Dog Revival Mod 1.14.4. Collar Catcher là một mod nhỏ cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một tính năng mới cực kỳ hay! Tính năng mới mà Collar Catcher thêm vào Minecraft là nó sẽ cho phép người chơi hồi sinh lại những con chó đã chết của họ.

Collar Catcher mod for Minecraft logo

Chó là những sinh vật rất hữu ích đối với người chơi ở trong Minecraft, chúng có thể bảo vệ người chơi khỏi nhiều những mối nguy hiểm đặc biệt là Skeleton. Thế nhưng, một trở ngại mà bạn có thể thường thấy là những con chó của bạn rất mỏng manh, chúng rất dễ bị giết chết bởi các sinh vật khác hoặc do  chính chủ của chúng chém nhầm… Điều này làm việc đưa chó của bạn ra ngoài với bạn nhiều lúc trở nên khá là khó khăn. Với Collar Catcher, bạn sẽ có thể hồi sinh chú chó của mình nếu nó có bị chết.

Collar Catcher mod for Minecraft (2)Collar Catcher mod for Minecraft (3)Collar Catcher mod for Minecraft (4)Collar Catcher mod for Minecraft (5)

Khi một con chó chết, vòng cổ của nó sẽ rơi ra xuống đất. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể sử dụng Golden Bone hoặc Enhanced Golden Bone để hồi sinh chúng. Bạn chỉ cần cầm Golden Bone hoặc Enhanced Golden Bone trên tay rồi chuột phải vào cái vòng cổ ở dưới đất là được.

Nếu như bạn sử dụng Enhanced Golden Bone để hồi sinh chú chó của bạn, nó sẽ được hồi sinh với đầy máu và một số hiệu ứng để có thể lập tức giúp đỡ bạn trong giao tranh!

Collar Catcher mod for Minecraft (6)Collar Catcher mod for Minecraft (7)Collar Catcher mod for Minecraft (8)Collar Catcher mod for Minecraft (9)Collar Catcher mod for Minecraft (10)Collar Catcher mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Collar Catcher: The Dog Revival Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Collar-Catcher:-The-Dog-Revival-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Collar Catcher: The Dog Revival Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4