Colorful Quartz Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Colorful Quartz.

Colorful Quartz mod for Minecraft logo

Quartz (hay Nether Quartz) được giới thiệu đến với người chơi ở những phiên bản 1.5. Quartz có thể được sử dụng để chế tạo thành các  building block từ quartz. Nó nhanh chóng trở thành một trong những vật liệu xây dựng nổi tiếng nhất hay được sử dụng nhiều nhất vì thiết kế rất “mượt” của nó. Tuy nhiên, quartz chỉ có một màu đó là màu trắng.

Colorful Quartz mod for Minecraft (2)Colorful Quartz mod for Minecraft (3)Colorful Quartz mod for Minecraft (4)Colorful Quartz mod for Minecraft (5)Colorful Quartz mod for Minecraft (6)

Colorful Quartz là một mod nhỏ được tạo ra để thêm sự đa dang về màu sắc cho Quartz. Nó thêm vào Minecraft 15 Block of Quartz mới với những màu sắc khác nhau. Để thay đổi màu sắc cho Block of Quartz của bạn, đầu tiên bạn sẽ cần chế tạo “Paint” của màu đó. Ví dụ, để chế tạo Black Paint, bạn sẽ cần kết hợp Water Bucket với Ink Sac (black dye). Sau khi đã có Black Paint, bạn chỉ cần kết hợp nó với Block of Quartz là bạn sẽ có Black Quartz!

Những loại Quartz mới này của mod vẫn giữ được thiết kế mượt của Quartz và chỉ thay đổi màu sắc. Nó chắc chắn sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn mới trong việc thiết kế, xây dựng!

Colorful Quartz mod for Minecraft (7)Colorful Quartz mod for Minecraft (8)Colorful Quartz mod for Minecraft (9)Colorful Quartz mod for Minecraft (10)Colorful Quartz mod for Minecraft (11)Colorful Quartz mod for Minecraft (12)Colorful Quartz mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Colorful Quartz Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Colorful-Quartz-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Colorful Quartz Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2