Compacted Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4/1.12.2 có tên là Compacted.

Compacted mod for Minecraft logo

Compacted là một mod nhỏ. Nó thêm vào Minecraft một vài vật phẩm mới. Đầu tiên là Compacted Cobblestone. Compacted Cobblestone là nhiều block Cobblestone được nén lại thành một. Một Compacted Cobblestone sẽ tương đương với 9 Cobblestone. Ngoài ra, bạn còn có thể nén nó thêm một lần nữa thành Double-Compacted Cobblestone. Một Double-Compacted Cobblestone bằng 9 Compacted Cobblestone.

Compacted mod for Minecraft (2)Compacted mod for Minecraft (3)Compacted mod for Minecraft (4)Compacted mod for Minecraft (5)

Việc nén Cobblestone sẽ làm giảm đáng kể lượng hòm đồ mà Cobblestone sẽ chiếm (cơ bản là vì thông thường bạn sẽ có rất nhiều Cobblestone thừa). Thế nhưng, mod cũng thêm vào một vài công dụng cho Compacted Cobblestone nữa.Compacted và Double-Compacted Cobblestone còn có thể được sử dụng để chế tạo Compacted và Double-Compacted Hammer.

Hammer có thể được coi là một Pickaxe và một vũ khí. Nó có thể đào một lúc 3×3 ô và cũng có sát thương rất cao. Để chế tạo Hammer, bạn sẽ cần đến Compacted/Double-Compacted Rod kết hợp với Compacted/Double-Compacted Hammer. Bạn cũng có thể sử dụng Stone Rod và Cobblestone để chế tạo Hammer thường.

Compacted mod for Minecraft (6)Compacted mod for Minecraft (7)Compacted mod for Minecraft (8)Compacted mod for Minecraft (1)

Công thức chế tạo của các vật phẩm sẽ được liệt kê ở dưới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Compacted CobblestoneCompacted Hammer altCompacted HammerCompacted RodDouble-Compacted CobblestoneDouble-Compacted Hammer altDouble-Compacted HammerDouble-Compacted RodStone HammerStone Rod

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Compacted Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Compacted-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Compacted Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2