Composable Automation Mod 1.14.2/1.14.1 thêm vào các máy móc mà sẽ giúp bạn tự động hóa các quá trình ở trong Minecraft. Điều thú vị ở Compasable Automation là các máy móc, thiết bị của mod có phong cách rất “Vanilla”. Chính vì vậy mà chúng sẽ không quá “khủng” hay quá thông minh mà có thể làm tất cả mọi việc một cách đơn giản được. Bạn vẫn sẽ cần lên kế hoạch, thiết kế redstone, vân vân để chúng có thể trở nên thực sự hữu ích!

Composable Automation mod for Minecraft logo

Những block mà Composable Automation hiện tại thêm vào Minecraft:

 • Dynamic Lamp: Dynamic Lamp giống với Redstone Lamp nhưng độ sáng của nó tùy thuộc vào độ mạnh của tín hiệu redstone mà nó nhận được.
 • Rotator: Rotator trông giống một chiếc Piston nhưng nó khác hoàn toàn. Rotator có khả năng quay chiều của block đặt trên nó mỗi khi nó nhận tín hiệu redstone. Rotator có thể rất hữu ích khi hết hợp với Dropper để bắn vật phẩm ra nhiều hướng. Bạn có thể chuột phải vào Rotator để chỉnh chiều quay của nó (quay trái hoặc phải).
 • Chute: Chute giống như một chiếc Hopper con vậy. Nó có thể vận chuyển vật phẩm nhưng nó chỉ có thể chứa một vật phẩm một lúc.
 • Grated Hopper: Grated Hopper được tạo ra khi bạn chuột phải một Iron Fence lên Hopper. Grated Hopper chỉ nhận vật phẩm mà có thể stack (ví dụ như các loại block, đồ ăn, vân vân). Bạn có thể sử dụng Grated Hopper để phân chia vật phẩm có thể stack được (stackable) và vật phẩm không thể stack được (unstackable).
 • Photodetector: Photodetector có 3 loại màu đỏ, xanh lá cây, xanh nước biển. Nó có khả năng phát ra tín hiệu redstone tùy thuộc vào loại block có màu được đặt ở trước nó.

Composable Automation còn cho phép bạn tùy chỉnh một số thứ nửa ở config của nó như Auto Plating, Dispenser Feeding, Dispenser Toggling, Exploding, vân vân. Tác giả của mod cũng có ý định thêm vào nó một vài block mới nữa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Composable Automation mod for Minecraft (2)Composable Automation mod for Minecraft (3)Composable Automation mod for Minecraft (4)Composable Automation mod for Minecraft (5)Composable Automation mod for Minecraft (6)Composable Automation mod for Minecraft (7)Composable Automation mod for Minecraft (8)Composable Automation mod for Minecraft (9)Composable Automation mod for Minecraft (10)Composable Automation mod for Minecraft (11)Composable Automation mod for Minecraft (12)Composable Automation mod for Minecraft (13)Composable Automation mod for Minecraft (14)Composable Automation mod for Minecraft (15)Composable Automation mod for Minecraft (16)Composable Automation mod for Minecraft (17)Composable Automation mod for Minecraft (18)Composable Automation mod for Minecraft (19)Composable Automation mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric.
 • Fabric API.
 • Fabric Kotlin Language.

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Composable Automation Mod 1.14.2/1.14.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2/1.14.1