Compressium Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiêu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là Compressium.

Compressium mod for Minecraft logo

Compressium là một mod nhỏ với tính năng khá hay cho Miecraft của bạn.

Compressium cho phép bạn nén các block của bạn lại. Khi bạn nén chúng lại, chúng sẽ trở thành một block khác trong đậm hơn. Để nén một block lại, bạn chỉ cần cho 9 block đó vào trong ô chế tạo để hợp thành phiên bản “nén (compressed)” của nó.

Compressium cho phép bạn nén một block lên đến 9 lần liền. Để lấy ví dụ, mình có thể lấy 9 Cobblestone để hợp thành 1 Compress Cobblestone (x1). Sau đó, lấy 9 Compressed Cobblestone (x1) để nén lại thành 1 Compressed Cobblestone (x2). Tiếp tục như vậy cho đến khi nó thành Compressed Cobblestone (x9). Điều này tức là để chế tạo 1 Compressed Cobblestone (x9), bạn sẽ cần đến những 387,420,498 (hay viết tắt là 9^9). Bạn cũng có thể “giải nén” chúng sau khi bạn đã nén các block lại.

Compressium mod for Minecraft (2)Compressium mod for Minecraft (3)Compressium mod for Minecraft (4)Compressium mod for Minecraft (5)Compressium mod for Minecraft (6)Compressium mod for Minecraft (7)

Compressium sẽ cho phép bạn nén các block sau:

 • Cobblestone
 • Sand
 • Gravel
 • Stone
 • Iron Block
 • Gold Block
 • Diamond Block
 • Emerald Block

Những block mới này có thể được sử dụng trong việc xây dựng/trang trí hoặc bạn cũng có thể nén các block lại để có thể cất giữ chúng dễ dàng hơn, không tốn nhiều nhiều ô chứa đồ.

Compressium mod for Minecraft (8)Compressium mod for Minecraft (9)Compressium mod for Minecraft (10)Compressium mod for Minecraft (11)Compressium mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Compressium Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Compressium-1.16.3.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Compressium Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4