Home » Kiến thức học SEO » Công cụ tìm kiếm từ khóa, top 7 Search keywords Tool

Công cụ tìm kiếm từ khóa, top 7 Search keywords Tool

Một trong những công vấn đề khó khăn nhất  trong nghiên cứu từ khóa là khám phá  từ khóa có liên quan. Bởi thế, các công cụ tìm kiếm nghiên cứ từ khóa ngày hôm nay sẽ giúp các bạn tìm kiếm từ khóa dễ dàng hơn.

Những công cụ này không phải để nghiên cứu từ khoá chi tiết. Thay vào đó, nó giúp xác định những từ khóa quan trọng nhất đối với đối thủ cạnh tranh của bạn; hoặc giúp tìm ra những cơ hội mới với từ khóa ít khối lượng tìm kiếm đồng nghĩa ít đối thủ cạnh tranh vơi bạn. Bài nay tôi sẽ hướng dẫn tìm kiếm từ khóa cho các bạn cũng như cung cấp các tool cần thiết phục vụ cho việc phân tích từ khóa.

1. Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là một công cụ tìm kiếm từ khóa miễn phí đầu tiên.

Google Keyword Planner là một công cụ của Google Adwords, công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí mà bất kể 1 người làm SEO trên Google đều cần.

2. keywordshitter.com

Đây là công cụ tìm kiếm từ khóa thứ 2 mình hay dùng, nó là công cụ miễn phí

công cụ tìm kiếm từ khóa keyword ShitterThao tác rất dễ không phải đăng kí dài dòng. Chỉ cần vào trang đó. rồi nhập từ khóa cần tìm, nó sẽ ra một loạt các từ liên quan. Qua đó ta có thể dễ dàng tìm thấy những từ khóa canh tranh, từ khóa mà mình cần.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Thủ thuật tìm kiếm từ khóa Gooogle

thủ thuật tìm kiếm từ khóa googleĐây là thủ thuật nhỏ; nhưng cũng vô cùng hữu ích. Mình đánh giá cao thủ thuật này này vì không cần phải phần tool nào mà vẫn lấy được các từ khóa liên quan. Mỗi khi ta nhập từ khóa trên công cụ tìm kiếm google.com thì bên dưới kết quả tìm kiếm; nó sẽ liệt kê ra một loạt các từ khóa liên quan giúp ta phân tích từ khóa chính tốt hơn.

4. Công cụ tìm kiếm từ khóa Google Analytics

Công cụ tìm kiếm từ khóa Google AnalyticsGoogle Analytics là công cụ phân tích website nên rất tốt cho SEO, là 1 yếu tố cho việc chọn lựa từ khóa phù hợp nhất cho website của bạn.

Tính năng:

  • Dashboard để xem những dữ liệu cần thiết
  • Advanced Segment:  theo dõi các chiến dịch cụ thể
  • Xem dữ liệu  nhân khẩu học (Demographic) của nguồn traffic: Nhóm tuổi, địa điểm, chủ đề ưa thích…
  • Xem khách hàng tìm kiếm gì trên website
  • Hình ảnh hóa các nội dung được ưa thích nhất
  • Funnel Visualization: Người sử dụng thường rời bỏ shopping cart tại bước nào
  • Theo dõi doanh thu của các sản phẩm
  • Theo dõi hành vi người sử dụng
  • Tạo so sánh mức độ tham gia của các kênh marketing

5. Công cụ keywordtool.io

keyword tool công cụ tìm kiếm từ khóa freeCông cụ tìm kiếm từ khóa keywordtool.io này cũng hoàn toàn miễn phí. Có thể thay đổi hình thức tìm kiếm trên các nước khác nhau ví dụ : Goolge.com.vn : là tìm trên đất nước Việt Nam. Google.US là trên đất nước Mĩ….

6. Ahrefs.com

Là công cụ tìm kiếm từ khóa không free , có cả dùng thử để trải nghiệm. Support cho SEO phân tích từ khóa; còn có thể đánh giá SEO; đánh giá content…tối ưu cho Off-Page.

7. Trends.google.com.vn

Côcng cụ tìm kiếm từ khóa trends google

Google Trends là một công cụ giúp phân tích từ khóa theo ” xu hướng tìm kiếm ” của Google. Biết được xu hướng tìm kiếm của người dùng, chủ đề hot trên internet. Thông qua xu hướng đó, giúp ta dễ dàng có được từ khóa cần tìm.

Còn một số công cụ kiểm tra từ khóa nữa, nhưng tôi nghĩ chúng ta chỉ cần sử dụng tối ưu hết chức năng của 7 công cụ tìm kiếm từ khóa, phân tích website trên là các bạn có thể lựa chọn từ khóa tốt nhất cho mình rồi. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn gặp khó khăn. Hi vọng với các bài trên giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

About Văn Hơi

Nếu bạn không cho mình là một người chiến thắng, thì bạn không thể hành động như một người chiến thắng

Bạn có thể thích

Dịch vụ chuyển phát nhanh hợp đồng tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta,nền kinh tế của Thủ đô Hà Nội …

Trả lời