ConstBreak Mod 1.14.2/1.12.2 thêm vào Minecraft một dụng cụ mới mà người chơi có thể sử dụng. Dụng cụ này có cùng tên với mod đó là ConstBreak.

ConstBreak mod for Minecraft logo

ConstBreak được coi là một đa dụng cụ (multi-tool) vì nó có thể làm tất cả mọi thứ (trừ Hoe ra…)! ConstBreak vừa là một cây Pickaxe, Shovel, Axe và nó còn có thể làm vũ khí nữa. Thế nhưng, điều đặc biệt nhất của ConstBreak không phải là nó là một đa dụng cụ mà là tính năng cực kỳ độc đáo của nó.

ConstBreak có thể phá tất cả mọi block ở cùng một tốc độ. Khi sử dụng ConstBreak, thời gian phá Obsidian sẽ bằng với thời gian phá Dirt! ConstBreak cũng cho bạn tùy chỉnh tốc độ này nữa. Bằng cách cầm ConstBreak trên tay rồi nhấn Shift+Chuột phải, tốc độ của ConstBreak sẽ thay đổi.

ConstBreak mod for Minecraft (3)ConstBreak mod for Minecraft (4)ConstBreak mod for Minecraft (5)ConstBreak mod for Minecraft (6)ConstBreak mod for Minecraft (7)ConstBreak mod for Minecraft (8)

ConstBreak theo mặc định sẽ có những chế độ 2/4/10/20 ticks theo mặc định (bạn có thể thay đổi nó ở trong config của mod). Điều này làm ConstBreak trở nên cực kỳ đa dụng (flexible). Khi bạn muốn phá những thứ lâu như Obsidian thì bạn sử dụng 2 ticks. Khi bạn muốn phá/thay đổi một số thứ nhỏ mà không muốn phá nhầm thì bạn có thể tăng ticks lên.

Tất nhiên, đối với một dụng cụ mạnh như vậy thì để chế tạo nó không hề đơn giản. Bạn sẽ cần 2 End Rod (điều này đòi hỏi bạn đã đánh bại Ender Dragon để có thể đi kiếm Chorus Fruit) và những 5 Nether Star. Đúng vậy,  5 Nether Star!! Bạn sẽ cần đánh 5 con Wither để có được nó!

ConstBreak mod for Minecraft (9)ConstBreak mod for Minecraft (10)ConstBreak mod for Minecraft (11)ConstBreak mod for Minecraft (12)ConstBreak mod for Minecraft (13)ConstBreak mod for Minecraft (14)ConstBreak mod for Minecraft (2)ConstBreak mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt ConstBreak Mod 1.14.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ConstBreak-1.14.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ConstBreak Mod 1.14.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2