Contracts Mod 1.12.2 là một mod nhỏ nhưng khá hay cho Minecraft. Contracts thêm vào Minecraft vật phẩm mới:

Contracts mod for Minecraft logo

Vật phẩm thứ nhất nhất tên là Terminal. Terminal có một công thức chế tạo khá phức tạp: 1 Hopper, 1 Glass Pane,  1 Button, 1 Iron Block, 1 Redstone Comparator và 2 Redstone. Terminal là một chiếc máy mà bạn có thể sử dụng để nhận “hợp đồng”. Chuột phải khi cầm Terminal sẽ hiện lên giao diện của Terminal. Đây sẽ là nơi bạn nhận các hợp đồng. Để nhận hợp đồng, bạn sẽ cần Paper. Cho Paper vào ô trống ở giao diện rồi ấn nút  “Print”. Sau khi Print, bạn sẽ nhận được một “Contract” ngẫu nhiên ở hòm đồ của bạn.

Contracts mod for Minecraft (2)Contracts mod for Minecraft (3)Contracts mod for Minecraft (4)Contracts mod for Minecraft (5)Contracts mod for Minecraft (6)Contracts mod for Minecraft (7)Contracts mod for Minecraft (8)

Hoàn thành hợp đồng sẽ cho bạn một phần thưởng tùy vào hợp đồng đó. Để xem phần thường và điều kiện của hợp đồng, bạn chỉ cần chỉ vào nó là được. Như ví dụ của mình: Hợp đồng của mình là kiếm 1 Potato với phần thường là 12 Bottle o’ Enchanting. Khi đã có ít nhất 1 Potato trong hòm đồ, mình cầm Contract lên rồi ấn chuột phải. Nó sẽ kiểm tra xem mình đã hoàn thành nhiệm vụ chưa và nếu rồi thì mình sẽ nhận được phần thưởng!

Contracts còn thêm vào vật phẩm mới tên là Battle Pass. Battle Pass có 5% rơi ra từ quái vật. Nó sẽ cho bạn một nhiệm vụ tiêu diệt quái vật ngẫu nhiên và phần thưởng ngẫu nhiên!

Contracts mod for Minecraft (9)Contracts mod for Minecraft (10)Contracts mod for Minecraft (11)Contracts mod for Minecraft (12)Contracts mod for Minecraft (13)Contracts mod for Minecraft (14)Contracts mod for Minecraft (15)Contracts mod for Minecraft (16)Contracts mod for Minecraft (17)Contracts mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Contracts Mod 1.12.2/1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Contracts-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Contracts Mod 1.12.2/1.7.10

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.7.10