Corail Woodcutter Mod 1.14.4. Ở phiên bản 1.14 của Minecraft, Mojang đã thêm vào trò chơi rất nhiều thứ mới. Một trong số đó chính là block Stonecutter. Stonecutter là một block có thể được tìm thấy tự nhiên ở trong các Village. Nó cũng có thể được craft sử dụng 3 Stone và 1 Iron. Nó là block cho Mason (một nghề của Villager). Ngoài ra, nó còn có thể được sử dụng để chế tạo các block khác liên quan đến stone nữa. Tính năng này của nó được gọi là Stonecutting.

Corail Woodcutter mod for Minecraft logo

Corail Woodcutter là một mod nhỏ thêm vào Minecraft một loại block mới có tên là Sawmill. Sawmill chính là Stonecutter phiên bản gỗ. Để chế tạo Sawmill, bạn chỉ cần 3 Wooden Plank và 1 Iron. Tùy thuộc vào loại Wooden Plank bạn sử dụng mà màu sắc của chiếc Sawmill cũng thay đổi (có 6 loại Sawmill khác nhau tương ứng với 6 loại gỗ).

Sawmill tương tự như Stonecutter có thể được sử dụng để chế tạo các block liên quan đến gỗ. Bạn chỉ cần chuột phải vào nó rồi để gỗ vào trong đó là được. Rất đơn giản!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Corail Woodcutter mod for Minecraft (2)Corail Woodcutter mod for Minecraft (3)Corail Woodcutter mod for Minecraft (4)Corail Woodcutter mod for Minecraft (5)Corail Woodcutter mod for Minecraft (6)Corail Woodcutter mod for Minecraft (7)Corail Woodcutter mod for Minecraft (8)Corail Woodcutter mod for Minecraft (9)Corail Woodcutter mod for Minecraft (10)Corail Woodcutter mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Corail Woodcutter Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Corail-Woodcutter-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Corail Woodcutter Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4