Corpse Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft tên là Corpse!

Corpse mod for Minecraft logo

Corpse thêm vào Minecraft một tính năng mà sẽ làm trò chơi trở nên thực tế hơn một chút. Tính năng đó chính là: Khi một người chơi chết, họ sẽ để lại xác của họ.

Khi người chơi chết bởi bất kì lý do gì, họ sẽ để lại xác của mình ở vị trí mình chết. Cái xác được để lại sẽ có skin của người đó. Nó cũng chứa tất cả các vật phẩm mà họ sở hữu trước khi chết. Bạn có thể chuột phải vào cái xác để lấy đồ từ nó ra. Cái xác cũng sẽ biến mất sau một thời gian ngắn nếu như không có vật phẩm trên nó. Hơn nữa, xác của người chơi sẽ không thể rơi xuống dưới void hoặc bị đốt cháy trong lava nên bạn sẽ không sợ bị mất đồ. Mod còn có thêm một tính năng khá thú vị là sau một tiếng, xác của người chơi sẽ trở thành xương. Nó không thay đổi chức năng của cái xác mà chỉ là một ấn định rằng cái xác này đã ở đây lâu.

Corpse mod for Minecraft (2)Corpse mod for Minecraft (3)Corpse mod for Minecraft (4)Corpse mod for Minecraft (5)Corpse mod for Minecraft (6)Corpse mod for Minecraft (7)Corpse mod for Minecraft (8)Corpse mod for Minecraft (9)Corpse mod for Minecraft (10)Corpse mod for Minecraft (11)Corpse mod for Minecraft (12)Corpse mod for Minecraft (13)Corpse mod for Minecraft (14)Corpse mod for Minecraft (1)

Bạn cũng có thể ấn phím “U” hoặc đánh lệnh /deathhistory (tên người chơi) để xem lịch sử những cái chết và những thông tin kèm theo nó nữa!

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Corpse Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Corpse-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Corpse Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2