Cosmetic Armor Slots Mod 1.14.2. Bạn có bao giờ cảm thấy bộ quần áo bạn đang mặc rất là… xấu không? Bạn rất muốn sử dụng những trang phục khác hợp với bạn hơn như những bộ Leather nhiều màu khác nhau nhưng bạn không thể vì nó không đủ sức bảo vệ bạn? Hay là muốn skin của mình được lộ ra thay vì bị che đi bởi bộ giáp Iron xấu xí? Nếu như bạn đã từng gặp phải những trường hợp trên thì Cosmetic Armor Slots là một mod cho bạn!

Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft logo

Cosmetic Armor Slots không trực tiếp thay đổi gameplay của Minecraft. Thay vào đó, nó thêm vào cho bạn một ô quần áo riêng để bạn có thể mặc những bộ đồ khác mà vẫn giữ được chỉ số của bộ giáp của bạn!

Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (2)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (3)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (4)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (5)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (6)

Khi bạn mở ô hòm đồ lên và nhìn vào khung nhân vật, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ có hình đôi giày ở góc dưới bên phải của khung. Khi ấn vào, nó sẽ hiện ra cho bạn 4 ô quần áo tương tự như 4 ô quần áo bình thường của bạn. Khi bạn mặc quần áo ở ô này, chỉ số của quần áo sẽ không được áp dụng mà chỉ bề ngoài của nó. Chính vì điều này mà bạn có thể mặc bất cứ thứ gì hợp với bạn mà vẫn đảm bảo sự an toàn. Còn nếu như bạn muốn không mặc gì thì bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng con mắt ở bên cạnh là được!

Các bạn sẽ thấy trong hình ảnh rằng mình mặc bộ Leather hoặc không mặc gì nhưng thanh giáp của mình vẫn đầy. Đó chính là nhờ vào tính năng của Cosmetic Armor Slots!

Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (7)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (8)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (9)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (10)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (11)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (12)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (13)Cosmetic Armor Slots mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Cosmetic Armor Slots Mod 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2