Countdown Mod 1.14.4 là một mod khá đơn giản. Nó thêm vào Minecraft một cái đồng hồ đếm ngược. Mục đích của cái đồng hồ này là để thử thách người chơi xem họ có thể hoàn thành trò chơi Minecraft trong một khoảng thời gian nhất định không. Theo mặc định, khoảng thời gian này sẽ là 2 tiếng khi bạn bắt đầu một thế giới mới.

Countdown mod for Minecraft logo

Để giúp bạn hoàn thành Minecraft trong khoảng thời gian của mod, mod cũng thêm vào một số thứ mới. Bạn sẽ ngẫu nhiên tìm thấy 3 ô tròn có hình dáng và màu sắc khác nhau. Chúng là Time Plus, Pause và Slow Down. Time Plus sẽ cho bạn thêm thời gian, Slow Down sẽ làm chiếc đồng hồ kia chậm lại và Pause sẽ làm nó ngừng hẳn (trong một lúc). Ngoài ra, còn có 3 lọ thuốc mà bạn có thể chế tạo đó là Slow Down, Pause và Fast Forward (làm đồng hồ chạy nhanh hơn).

Countdown mod for Minecraft (1)Countdown mod for Minecraft (2)Countdown mod for Minecraft (3)Countdown mod for Minecraft (4)Countdown mod for Minecraft (5)Countdown mod for Minecraft (6)Countdown mod for Minecraft (7)

Vậy nếu như bạn không thể hoàn thành Minecraft trong thời gian quy định thì chuyện gì sẽ xảy ra? Như bạn thấy trong hình ảnh, sẽ có một dòng chữ hiện lên thông báo rằng mình đã thất bại và mình bị chuyển sang Spectator Mode.

Một số điều nữa bạn nên lưu ý là bạn có thể di chuyển vị trí của chiếc đồng hồ khi bạn nhấn phím C. Ngoài ra, Countdown cũng cho phép bạn tùy chỉnh rất nhiều thứ nữa qua file config của mod hoặc qua việc sử dụng các câu lệnh!

Countdown mod for Minecraft (8)Countdown mod for Minecraft (9)Countdown mod for Minecraft (10)Countdown mod for Minecraft (11)Countdown mod for Minecraft (12)Countdown mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Countdown Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Countdown-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Countdown Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4