Couplings Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Couplings.

Couplings mod for Minecraft logo

Couplings là một mod nhỏ với tính năng tiện dụng. Couplings cho phép các Doors, Fence Gates, Trapdoors có thể được tương tác như là một. Chính vì điều này mà nó cho phép bạn mở 2 cái cửa, nhiều Fence Gates được đặt dọc, hay nhiều trapdoor cùng một lúc.

Tính năng này dường như không ảnh hưởng nhiều đến gameplay của Minecraft mấy nhưng nó là một tính năng tiện ích mà rất được chào đón ở trong Minecraft!

Couplings mod for Minecraft (2)Couplings mod for Minecraft (3)Couplings mod for Minecraft (4)Couplings mod for Minecraft (5)Couplings mod for Minecraft (6)Couplings mod for Minecraft (7)

Bạn có thể thấy ở trong ảnh là những ví dụ mà bạn có thể sử dụng tính năng này và cách nó hoạt động. Mình có thể mở hai cửa gỗ cùng một lúc chỉ bằng cách chuột phải vào nó, sử dụng lever, sử dụng button. Mở nhiều trapdoors và fence gates cùng một lúc sử dụng tay không.

Có một điều bạn nên lưu ý là tuy rằng nó hoạt động với redstone (như mình sử dụng lever và button ở trên) nhưng nó chỉ hoạt động khi tín hiệu redstone lớn hơn 7. Nếu như tín hiệu redstone không đủ mạnh, nó chỉ mở một cửa (như ví dụ trong hình).

Chúc các bạn chơi game vui  vẻ!

Couplings mod for Minecraft (12)Couplings mod for Minecraft (8)Couplings mod for Minecraft (9)Couplings mod for Minecraft (10)Couplings mod for Minecraft (11)Couplings mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Couplings Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4/1.14.3/1.14.2