Mặc dù tên nghe có chút kỳ dị, nhưng Crafting Craft mod là một mod cực kỳ hữu ích, nó sẽ giúp cả quá trình Crafting của game đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều để bạn có thể làm điều đó dễ dàng, mọi nơi mọi lúc. Tuy nhiên hãy nhớ rằng Crafting Craft không hề được thiết kế để bạn sử dụng một mình nó, khi bạn chỉ sử dụng nó thì thật sự sẽ không có gì thay đổi mấy. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Crafting Craft kết hợp với Crafting Tweaks mod, bạn sẽ thấy Crafting Craft đưa vào game tương đối nhiều chức năng và gạt bỏ không ít sự bất tiện trong việc Crafting.

Crafting Craft Mod 0

Crafting Craft Mod 101

Chức năng quan trọng nhất của Crafting Craft và chắc chắn đây là một trong những chức năng mà người chơi Minecraft sẽ cực kỳ thích thú và cảm thấy hữu dụng đó chính là Portable Crafting Table. Chiếc Crafting Table này cho phép người chơi giải quyết tất cả các vấn đề về Crafting trên đường đi, giờ bạn không cần giữ khư khư chiếc Crafting Table và đặt nó ra mỗi lần sử dụng nữa, đấy là còn chưa nói không phải lúc nào bạn cũng cầm theo Crafting Table hay đủ woods để làm một chiếc. Chỉ cần để nó ở trong inventory và bạn có thể mở ra giao diện Crafting 3×3 bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra Crafting Craft cũng đưa vào game những chiếc Crafting table đặc biệt như Stone Crafting Table, bạn thắc mắc chiếc Crafting Table này thì khác gì với những chiếc bằng gỗ? Khi bạn đang Craft dở một món đồ những trong inventory của bạn không có đủ nguyên liệu cần thiết, khi bạn tắt Crafting interface thì tất cả những item sẽ được giữ nguyên vị trí cho đến khi bạn quay lại tiếp tục công việc, quá tiện lợi phải không?

Crafting Craft Mod 2

Kết lại, Crafting Craft là một mod tuyệt vời, nếu sử dụng cùng với Crafting Tweaks, quá trình Crafting sẽ trở lên đơn giản và mượt mà hơn bao giờ hết.

Công thức chế tạo:

Crafting Craft Mod 3

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Crafting Craft Mod (Craft nhanh cho Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer và Crafting Craft Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Crafting Craft Mod (Craft nhanh cho Minecraft)

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2 & 1.9.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.11

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2