Crafting Flint Mod 1.14.4/1.10.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Crafting Flint.

Crafting Flint mod for Minecraft logo

Flint là một loại khoáng sản mà bạn có thể nhận được từ việc khai thác Gravel ở trong Minecraft. Khi bạn phá một block Gravel, bạn có 10% để nhận được Flint và con số đó tăng lên nếu dụng cụ của bạn có Fortune.

Crafting Flint là một mod nhỏ. Nó sẽ làm cho việc kiếm Flint của bạn trở nên dễ dàng hơn. Crafting Flint thêm vào Minecraft một công thức chế tạo mới cho Flint. Nếu như bạn đã phá rất nhiều Gravel mà không có đủ Flint thì giờ bạn có thể chuyển đổi 3 Gravel sang 1 Flint.

Crafting Flint mod for Minecraft (2)Crafting Flint mod for Minecraft (3)Crafting Flint mod for Minecraft (4)Crafting Flint mod for Minecraft (5)Crafting Flint mod for Minecraft (6)

Flint chỉ có một số công dụng. Flint thường được sử dụng làm Arrow và Flint and Steel. Cả 2 thứ này bạn bình thường sẽ không cần dùng nhiều lắm. Flint and Steel chủ yếu được chế tạo để đưa bạn đến Nether. Còn Arrow thì trở nên khá là vô dụng khi bạn đã có cường hóa Infinity lên cung của bạn. Ở phiên bản 1.14 của Minecraft, Flint còn được sử dụng để chế tạo Fletching Table. Chính vì điều này mà Crafting Flint rất hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác. Chẳng hạn như các mod cho thêm vào công dụng mới cho Flint!

Crafting Flint mod for Minecraft (7)Crafting Flint mod for Minecraft (8)Crafting Flint mod for Minecraft (9)Crafting Flint mod for Minecraft (10)Crafting Flint mod for Minecraft (11)Crafting Flint mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Crafting Flint Mod 1.14.4/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Crafting-Flint-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Crafting Flint Mod 1.14.4/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2