Crawl Mod 1.16.3/1.14.4. Nếu như các bạn chưa biết thì ở trong Minecraft có một tính năng có thể giúp người “bò” (crawl). Ở phiên bản 1.9, bạn có thể đi vào tư thế “bò” này khi sử dụng Elytra. Ở phiên bản 1.13 thì bạn còn có thể “bò” khi bạn đang bơi. Còn ở phiên bản mới nhất thì người chơi sẽ còn có thể vào tư thế bò khi họ bị một block đè lên (ví dụ như trap door hay piston đẩy block xuống). Tư thế bò này khá là hữu ích. Nó cho phép người chơi di chuyển qua những chỗ chỉ cao có một block. Thế nhưng, trò chơi vẫn giới hạn người chơi chỉ có thể vào tư thế bò dưới những trường hợp nhất định. GoProne là một mod sẽ cho người chơi khả năng có thể vào tư thế bò bất cứ lúc nào.

Crawl mod for Minecraft logo

Khi cài đặt Crawl, bạn chỉ cần nhấn phím B trên bàn phím là nhân vật của bạn sẽ tự động đi vào tư thế bò này. Với GoProne, bạn có thể bò bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng bò qua một ô trống nhỏ hay tránh né cung tên từ skeleton. Bạn cũng có thể đổi phím tắt sang phím bạn cảm thấy tiện ở trong phần Control của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Crawl mod for Minecraft (2)Crawl mod for Minecraft (3)Crawl mod for Minecraft (4)Crawl mod for Minecraft (5)Crawl mod for Minecraft (6)Crawl mod for Minecraft (7)Crawl mod for Minecraft (8)Crawl mod for Minecraft (9)Crawl mod for Minecraft (10)Crawl mod for Minecraft (11)Crawl mod for Minecraft (12)Crawl mod for Minecraft (13)Crawl mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Crawl Mod 1.16.3/1.14.4

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.14.4