Home » Marketing Online » Cục sạc Anker PowerPort Atom PD 2: Hỗ trợ PD 60W ở cả 2 cổng C

Cục sạc Anker PowerPort Atom PD 2: Hỗ trợ PD 60W ở cả 2 cổng C

Thật khó để tìm một cục sạc hỗ trợ 2 cổng USB-C có Power Delivery để sạc vì đa số thiết bị công nghệ hiện nay để hỗ trợ cổng sạc C. Đặc biệt thích hợp với những ai sử dụng MacBook 12″ hay MacBook Pro 13″. Mình đã tìm được cục Anker PowerPort Atom PD 2 có bao gồm yêu cầu trên (2 cổng C – PD) và sạc lên đến 60W.

Về tổng thể cục sạc Anker PowerPort Atom PD 2 có kích thước lớn hơn nhiều so với dòng PD 1 vốn được xem là cục sạc PD nhỏ nhất thế giới. Nhưng xét về giá trị của Atom PD 2 mang lại thì nó nhiều hơn hẳn khi hỗ trợ đến 2 cổng USB-C Power Delivery và đều có tối đa công suất 60W ở 2 cổng

 

Tuy nhiên nên lưu ý rằng khi chúng ta sạc cùng lúc 2 cổng USB-C thì từ 60W xuống còn 30W mỗi cổng mà thôi. Ví dụ khi sạc bạn sạc duy nhất một cổng cho MacBook thì nhận 60W, còn khi có nhu cầu sạc 2 cổng thì nên dùng để sạc cho các thiết bị di động như iPad, iPhone, hoặc smartphone Android.

Cục mình đang trên tay là bản sản xuất tại thị trường Trung Quốc khi phần đầu cắm điện không có lỗ tròn để giữ cố định bên trong ổ cắm. Đây cũng là một hạn chế nếu chúng ta có sạc cục này cắm trên tường hay cắm dưới bàn.

Phần nhựa bóng trên cục Anker này khá giống với nhựa trên cục sạc Apple MacBook nên nó sẽ dễ bám bẩn và cũ.

Mình sạc cho iPad Pro 11″ của mình, lúc này pin đang khoảng 70%, thiết bị nhận sạc được ~ 20W. Tổng công suất mà iPad Pro cổng C có thể nhận được là 30W.

18.6V – 2.90A là điện nhận vào của chiếc MacBook Pro 15.6″ của mình khi sạc duy nhất 1 cổng C trên cục Anker.

Khi mình cắm cổng C còn lại cho chiếc iPad Pro của mình hoặc iPhone thì MacBook Pro nhận còn 18.8V – 1.44A, đúng với lý thuyết mà Anker đưa ra.

Khi cắm sạc thì cái đèn xanh ở trên sẽ phát sáng, trong thời gian vừa qua mình thường xuyên sử dụng cục sạc thì cảm thấy nó không quá nóng, rất ngon lành.

Anker PowerPort Atom PD 2 đang được bán với giá : 1,190,000 đ

 

 

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

Giá cực rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời

Cung cấp giá cực ngon bổ rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời, Tài …

Trả lời