Curio of Undying Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod dành cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Curio of Undying.

Curio of Undying mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết thì Totem of Undying là một vật phẩm rất hiếm và mạnh ở trong Minecraft. Totem of Undying có khả năng giúp bạn thoát cái chết!

Curio of Undying là một mod nhỏ nhưng rất tiện dụng. Curio of Undying sử dụng Curios API để thêm vào Minecraft một ô chứa đồ mới được gọi là Charm slot. Ô chứa đồ mới này của bạn có thể được sử dụng để lắp Totem of Undying vào.

Curio of Undying mod for Minecraft (2)Curio of Undying mod for Minecraft (3)Curio of Undying mod for Minecraft (4)Curio of Undying mod for Minecraft (5)Curio of Undying mod for Minecraft (6)

Tính năng này của mod tiện dụng là vì nó có thể giúp bạn kích hoạt Totem of Undying mà không cần phải cầm nó trên tay. Bình thường, khi có Totem of Undying, bạn phải cầm nó ở trên để nó có thể kích hoạt. Điều này có thể trở nên bất tiện trong giao tranh vì bạn sẽ mất một tay không thể cầm khiên, đồ ăn hay thuốc. Khi Totem of Undying của bạn được đeo ở Charm Slot, nó sẽ vẫn hoạt động và bạn sẽ có thêm một tay để sử dụng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Curio of Undying mod for Minecraft (7)Curio of Undying mod for Minecraft (8)Curio of Undying mod for Minecraft (9)Curio of Undying mod for Minecraft (10)Curio of Undying mod for Minecraft (11)Curio of Undying mod for Minecraft (12)Curio of Undying mod for Minecraft (13)Curio of Undying mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader
  • Curious API

Hướng dẫn cài đặt Curio of Undying Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Curio-of-Undying-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Curio of Undying Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2