Curious Shulker Boxes Mod 1.16.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Curious Shulker Boxes.

Curious Shulker Boxes mod for Minecraft logo

Curious Shulker Boxes là một mod rất nhỏ và đơn giản cho Minecraft. Nó chỉ thêm vào trò chơi một tính năng nhưng tính năng đó lại cực kỳ hữu ích.

Curious Shulker Boxes sử dụng Curios API để thêm vào Minecraft một ô chứa đồ mới ở trên lưng của bạn (Back slot). Ô chứa đồ mới ở trên lưng của bạn này có thể sử dụng để chứa Shulker Box. Để đặt Shulker Box vào đó, bạn chỉ cần mở hòm đồ lên rồi ấn vào biểu tượng nhỏ ở trong khung nhân vật của bạn. Điều này sẽ mở ra ô chứa đồ ở trên lưng của bạn để bạn đặt Shulker Box vào (hoặc bạn cũng có thể ấn phím tắt của bạn mod là mặc định là “G” để mở nhanh nó).

Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (1)Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (2)Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (3)Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (4)Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (5)

Khi đã đeo Shulker Box trên lưng, để mở nó ra, bạn chỉ cần ấn một phím là mở được nó (mặc định là phím “R”).

Tính năng này của mod làm việc sử dụng Shulker Box trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Tiết kiệm được cho bạn rất nhiều thời gian và thao tác!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (6)Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (7)Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (8)Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (9)Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (10)Curious Shulker Boxes mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader
  • Curious API

Hướng dẫn cài đặt Curious Shulker Boxes Mod 1.16.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Curious-Shulker-Boxes-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Curious Shulker Boxes Mod 1.16.2/1.14.4

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2