Cycle Paintings Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Cycle Paintings.

Cycle Paintings mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết thì ở trong Minecraft có một vật phẩm được gọi là Painting. Painting đã xuất hiện ở trong Minecraft từ những phiên bản đầu tiên của trò chơi. Nó được sử dụng với mục đích chính là để trang trí. Painting chỉ có thể được đặt lên tường.

Cycle Paintings là một mod nhỏ (minimalistic mod) với tính năng liên quan đến vật phẩm này của trò chơi. Cycle Paintings cho phép người chơi thay đổi hình ảnh của bức tranh mà không cần phải gỡ nó xuống rồi đặt lại.

Cycle Paintings mod for Minecraft (2)Cycle Paintings mod for Minecraft (3)Cycle Paintings mod for Minecraft (4)Cycle Paintings mod for Minecraft (5)

Tính đến hiện tại thì Painting ở trong Minecraft có 26 hình ảnh khác nhau, chính vì vậy mà khả năng bạn không có được bức ảnh bạn muốn là rất cao. Bạn sẽ phải phá nó rồi lại đặt lại để thử tiếp. Thao tác này khi lặp lại nhiều lần sẽ tốn khá nhiều thời gian của người chơi. Với tính năng của Cycle Paintings, bạn chỉ cần chuột phải vào một bức tranh ở trên tường là bạn có thể thay đổi hình ảnh của nó!

Lưu ý rằng tính năng này chỉ thay đổi hình ảnh chứ không thể thay đổi kích thước.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cycle Paintings mod for Minecraft (6)Cycle Paintings mod for Minecraft (7)Cycle Paintings mod for Minecraft (8)Cycle Paintings mod for Minecraft (9)Cycle Paintings mod for Minecraft (10)Cycle Paintings mod for Minecraft (11)Cycle Paintings mod for Minecraft (12)Cycle Paintings mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Cycle Paintings Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cycle-Paintings-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cycle Paintings Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2