DangerousStoneCutter Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là DangerousStoneCutter.

DangerousStoneCutter mod for Minecraft logo

Ở phiên bản 1.14 của Minecraft, Mojang đã thêm vào trò chơi rất nhiều thứ mới. Một trong số đó chính là block Stonecutter. Stonecutter là một block có thể được tìm thấy tự nhiên ở trong các Village. Nó cũng có thể được craft sử dụng 3 Stone và 1 Iron. Nó là block cho Mason (một nghề của Villager). Ngoài ra, nó còn có thể được sử dụng để chế tạo các block khác liên quan đến stone nữa. Tính năng này của nó được gọi là Stonecutting.

DangerousStoneCutter mod for Minecraft (2)DangerousStoneCutter mod for Minecraft (3)DangerousStoneCutter mod for Minecraft (4)DangerousStoneCutter mod for Minecraft (5)DangerousStoneCutter mod for Minecraft (6)

DangerousStoneCutter là một mod nhỏ mà sẽ thêm vào một tính năng mới cho block này của Minecraft. Như các bạn thấy thì rõ ràng Stonecutter có một lưỡi cưa quay liên tục. Vậy tại sao các sinh vật có thể đi lên Stonecutter mà không bị lưỡi cưa đó chém chứ? Lạ nhỉ! Tính năng mới của DangerousStoneCutter sẽ làm cho Stonecutter có khả năng gây sát thương lên các sinh vật khi chúng ở trên Stonecutter. Ngoài ra, chúng cũng sẽ phải chịu hiệu ứng Slowness III khi ở trên Stonecutter nữa.

Tính năng này của mod  biến Stonecutter thành một block khá nguy hiểm. Bạn có thể thiết kế khá nhiều loại bẫy với nó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

DangerousStoneCutter mod for Minecraft (7)DangerousStoneCutter mod for Minecraft (8)DangerousStoneCutter mod for Minecraft (9)DangerousStoneCutter mod for Minecraft (10)DangerousStoneCutter mod for Minecraft (11)DangerousStoneCutter mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt DangerousStoneCutter Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, DangerousStoneCutter-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DangerousStoneCutter Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4