Home » Kiến thức học SEO » Đánh giá Wings Mod cho Minecraft 【1.16.3/1.12.2】 – Bay trên bầu trời

Đánh giá Wings Mod cho Minecraft 【1.16.3/1.12.2】 – Bay trên bầu trời

Bài viết này cho bạn biết thêm về mod Wings! Đây là một mod bổ sung thêm đôi cánh tuyệt vời cho thế giới Minecraft của bạn Nhờ nó, giờ đây bạn có thể bay theo phong cách thông qua máy chủ nhiều người chơi của mình!

Tổng quan về Wings Mod:

Nói một cách dễ hiểu, Wings Mod là một mod Minecraft cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để bạn bay lên trời và đến đích một cách nhanh chóng. Có rất nhiều mod quay vòng bay cho Minecraft được cung cấp với số lượng khá lớn, nhưng hầu hết chúng thường khá phức tạp và cần nhiều thiết lập trước khi người chơi có thể sử dụng.

Mặc dù Wings Mod không đơn giản lắm, nhưng việc sử dụng Wings Mod vẫn dễ dàng hơn đáng kể so với hầu hết các mod chạy trên máy bay.

Wings Mod 1.16.3 / 1.12.2 bổ sung thêm chín cặp cánh khác nhau cho người chơi. Khi được trang bị đôi cánh đó, người chơi sẽ có khả năng đi khắp bầu trời một cách nhanh chóng. Mỗi cánh có thiết kế độc đáo và sáng tạo riêng. Đặc biệt, chúng đều có công thức độc đáo. Vì vậy, nếu bạn muốn chế tạo một chiếc cánh cụ thể, tốt nhất bạn nên tra cứu công thức của nó trước để có thể thu thập tất cả những thứ cần thiết. Một điều quan trọng khác mà người chơi cần nhớ là đôi cánh này thực sự có thể bị hư hại. Vì vậy, để tránh mọi rắc rối, bạn sẽ phải sửa chữa chúng nếu độ bền của chúng quá thấp.
Thực tế của vấn đề là việc tạo ra đôi cánh trong bản mod Wings khá đơn giản. Tuy nhiên, công thức không có bất kỳ thành phần nào, bạn sẽ mất nhiều thời gian để có được.

Tính năng của nó:

– Bụi tiên
Một trong những thành phần cần thiết cho công thức là Fairy Dust. Nó là tài nguyên lấy từ Quặng Bụi Tiên, Bụi Tiên có độ hiếm tương tự như quặng sắt. Mặt khác, Fairy Dust cũng có thể được sử dụng để sửa chữa đôi cánh trong một cái đe.

– Máu dơi
Ngoài Bụi Tiên, một tài nguyên bổ sung dùng để chế tạo là Huyết Dơi. Bạn có thể lấy nó bằng cách sử dụng một cái chai rỗng trên một con dơi.

– Thạch anh tím
Nguồn tài nguyên mới cuối cùng được đề cập ở đây là Thạch anh tím. Nguồn tài nguyên này được khai thác từ quặng Thạch anh tím. Thạch anh tím có độ hiếm tương tự như quặng kim cương.

Cách tải xuống Wings Mod cho Minecraft PC

wings mod 1.16.3

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs T5 max

Danh mục:1 Đánh giá nhanh robot hút bụi Ecovacs T5 Max1.0.1 Chân không và lau …

Trả lời