Chào mừng bạn đến với bài review Dark Roleplay Medieval Mod 1.12.2/1.11.2. Dark Roleplay Medieval mod dành cho Minecraft là một addon mod được lập trình và thiết kế để sử dụng cho một mod có tên Dark Roleplay. Mod Dark Roleplay thay đổi một số các cơ chế có trong game như cơ chế crafting hoặc hay cách hoạt động của Inventory. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm những trải nghiệm mới trong thế giới Minecraft thì Dark Roleplay là một mod đáng để thử qua, hiện tại các addons có chủ đề khác nhau dành cho mod này đang trong quá trình lập trình, và Dark Roleplay Medieval là một trong những addons đó.

Dark Roleplay Medieval mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới có muôn màu muôn vẻ, nó cho bạn sự tự do hoàn hảo: Bạn có thể làm bất kỳ thứ gì mà bạn muốn, đối mặt với bất kỳ với thứ gì mà bạn cảm thấy là có thể, thu thập được bất kỳ một thứ gì mà bạn cảm thấy là cần thiết,… Thế nhưng dù thế giới như vậy có bao nhiêu thứ đi chăng nữa, rồi đến lúc bạn sẽ thấy rằng không còn thứ gì lạ lùng để khám phá nữa.

Dark Roleplay Medieval mod for minecraft 04

Dark Roleplay Medieval mod for minecraft 03

Với Dark Roleplay mod, bạn có thể cài đặt thêm hàng loạt các cơ chế mới lạ, các block có hình dạng vô cùng trung thực, những món item mới sử dụng trong việc xây dựng và thiết kế. Dark Roleplay Medieval là addons với chủ đề thời trung cổ, với những chiếc đèn cầy, thùng gỗ đựng nước, bia rượu bàn ghế, những chiếc đe và những chiếc đuốc có thể sử dụng trong các công trình trung cổ,…. Nếu bạn là một người thích thú với chủ đề trung cổ thì đây là một mod dành cho bạn. Dark Roleplay Medieval yêu cầu Forge Mod Loader, Dark Roleplay Core và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

Dark Roleplay Medieval mod for minecraft 02

Dark Roleplay Medieval mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Dark Roleplay Medieval Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dark Roleplay Medieval.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Dark Roleplay Medieval Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2 

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2